Oliver Kahn có thể sang Nhật Bản thi đấu

Thủ môn Oliver Kahn

Thủ môn đội tuyển Đức và Câu lạc bộ Bayern Munich Oliver Kahn đang cân nhắc về lời mời của một số CLB Nhật Bản. Thủ môn 36 tuổi này sẽ kết thúc hạn hợp đồng với Bayern Munich vào cuối mùa bóng này (tương tự như trường hợp của Michael Ballack).

Kahn phát biểu trên nhật báo Bild: “Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Tôi có nhiều đề nghị và tôi sẽ ngồi xuống cùng Bayern để bàn bạc”. Nếu Kahn quyết định kết thúc 12 năm chung sống cùng Bayern thì anh sẽ chọn một CLB Nhật Bản, nơi mà anh đã được bầu là “Cầu thủ xuất sắc nhất World Cup 2002” làm điểm hẹn cuối cùng.

Kahn đã từ Karlsruhe về chơi cho Bayern năm 1994 và anh cùng CLB này đoạt 6 chức vô địch Đức (Bundesliga), 4 Cúp nước Đức, 1 UEFA Cup năm 1996 và 1 Champions League 2001.

Phó Chủ tịch CLB Bayern Munich, Uli Hoeness nói: “Nếu cả hai (Ballack và Kahn) ra đi thì chúng tôi phải bắt tay vào xây dựng lại đội bóng”.

K.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Vũ Hà Minh Đức có thêm 1 điểm ATP

Vũ Hà Minh Đức có chiến thắng tích luỹ điểm ATP

Trong số các tay vợt Việt Nam tham dự nội dung đơn nam vào hôm nay, chỉ có tay vợt trẻ Vũ Hà Minh Đức giành chiến thắng để tích luỹ cho mình thêm 1 điểm trong bảng xếp hạng thế giới ATP để củng cố thứ hạng 1.447 của mình. 

Các môn khác

Joe Cordina

Quyền thủ xứ Wales Joe Cordina: Bị IBF tước đai vô địch siêu trung dù chưa kịp bảo vệ danh hiệu

Câu chuyện Joe Cordina của xứ Wales - Quyền thủ vô địch hạng siêu trung của IBF - vừa bị tước đai vô địch vì rút lui khỏi trận bảo vệ danh hiệu vào ngày 5-11, do chấn thương, đang trở thành “câu chuyện bi hài” của làng đánh quyền chuyên nghiệp thế giới. Cordina đã bị tước đai vô địch dù chưa hề có trận bảo vệ danh hiệu nào.