Odesnik vẫn... tỉnh bơ

Wayne Odesnik mới bước ra sân đấu tại Washington - đây là giải đấu đầu tiên thuộc hệ thống ATP Tour mà anh tham dự kể từ khi kết thúc án phạt cấm thi đấu 1 năm. Odesnik đã thua tay vợt kỳ cựu người CH Séc Radek Stepanek với điểm số 1/6, 1/6. Điều đáng chú ý không phải là kết quả của trận đấu mà sự… tỉnh bơ của Odesnik trước dư luận, dù rằng mọi người đang chĩa mũi dùi vào anh sau vụ việc Robert Kendick bị kết tội.

Đây không phải là lần đầu tiên Odesnik thể hiện bản lĩnh “mặc kệ” dư luận. Đầu năm 2009, sau khi bị phía Australia kết luận tội tàng trữ chất HGH, trong khi chờ ITF ra phán quyết cuối cùng về trường hợp của mình, Odesnik vẫn tỉnh bơ bước ra một số sân đấu lớn nhỏ, bất chấp dư luận xì xào. Giờ đây, anh… vẫn vậy!

Wayne Odesnik vẫn tỉnh bơ.

Odesnik cho biết về những chỉ trích đang nhắm về phía anh: “Nếu họ có những thứ tiêu cực muốn nói chống lại tôi thì cứ để họ làm vậy. Tôi không hề ngồi đây để phỉ báng hay bôi nhọ bất kỳ ai. Mục tiêu của tôi là đưa cuộc sống bản thân và sự nghiệp quay lại đúng đường, để bản thân mình được vây quanh bởi những người có ảnh hưởng đối với mình - bạn thân, người thân trong gia đình của tôi, những người đã cùng trải qua những thời khắc tốt đẹp lẫn khó khăn đối với tôi. Còn lại, những người kia không là vấn đề gì với tôi cả. Họ tốt hay xấu, và họ nói gì về tôi cũng… mặc kệ!”.

Tiểu Siêu

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

CHDCND Triều Tiên sẽ không tham dự vòng loại U23 châu Á 2022

U23 CHDCND Triều Tiên rút lui, AFC lại bốc thăm điều chỉnh bảng đấu

Không lâu sau khi ĐTQG CHDCND Triều Tiên rút lui khỏi vòng loại hai World Cup 2022, mới đây, AFC đã xác nhận đội U23 CHDCND Triều Tiên cũng rút, không tham dự vòng loại U23 châu Á 2022. AFC sẽ tiến hành bốc thăm điều chỉnh để rút 1 đội ở các bảng khác sang thay thế.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Thạch Kim Tuấn thi đấu không thành công tại Olympic Tokyo 2020. Ảnh: REUTERS

Khó tìm thầy ngoại cho Thạch Kim Tuấn

Đội tuyển cử tạ sẽ về nước sau thi đấu Olympic Tokyo 2020 vào ngày mai 30-7 và nhà quản lý thể thao đã bắt đầu có những phương án chuyên môn từ kết quả tại Nhật Bản.