Ổ cứng wd gold thêm 25% dung lượng lưu trữ

Western Digital (WD), tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp giải pháp lưu trữ, vừa ra mắt Ổ cứng gắn trong WD Gold chuyên dụng cho các trung tâm dữ liệu phiên bản 10TB. Với thiết kế dành riêng cho các hệ thống lưu trữ doanh nghiệp hiện đại, WD Gold 10TB được tích hợp công nghệ Heli HelioSeal giúp tăng dung lượng và hiệu quả lưu trữ cho những môi trường trung tâm dữ liệu.

Ổ cứng WD Gold dành cho trung tâm dữ liệu được thiết kế với tính ứng dụng rộng rãi, phù hợp các máy chủ và thiết bị lưu trữ của doanh nghiệp vừa và nhỏ, cũng như những thùng máy chủ, bộ lưu trữ chuyên dụng trong các trung tâm dữ liệu. Với khả năng tiết kiệm 8% điện năng hoạt động, đồng thời tăng năng suất 25%, WD Gold 10TB dành cho trung tâm dữ liệu được thiết kế tối ưu hơn hẳn so với WD Gold 8TB hiện hành, giúp giảm thiểu chi phí sở hữu những hệ thống máy chủ và lưu trữ chuyên nghiệp. Tính năng này đặc biệt có lợi cho những nhà quản trị CNTT đang nỗ lực đáp ứng nhu cầu lưu trữ tăng cao với ngân sách hạn hẹp.

“Western Digital đang cố gắng tiếp tục cung cấp những giải pháp với độ tin cậy cao và nhiều giá trị hấp dẫn cho các doanh nghiệp. WD Gold là sản phẩm chủ chốt của WD, với khả năng tiết kiệm điện năng, đồng thời cung cấp dung lượng lưu trữ phù hợp cho nhiều ứng dụng có khối lượng công việc lớn. Phiên bản dung lượng 10TB hoàn toàn mới sẽ giúp khách hàng tích hợp hiệu quả những giải pháp lưu trữ với mật độ cao hơn”- ông Brendan Collins, Phó giám đốc Tiếp thị sản phẩm, Tập đoàn Western Digital, chia sẻ.

WD Gold 10TB (mã WD101KRYZ) đã có mặt tại các nhà phân phối, đại lý, cũng như trên hệ thống bán hàng trực tuyến của WD. Truy cập www.wd.com để biết thông tin chi tiết.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.