Ổ cứng ngoài My Book Pro tốc độ truyền 435Mb/giây

WD, công ty hàng đầu thế giới về giải pháp lưu trữ thuộc tập đoàn Western Digital, vừa giới thiệu ổ cứng My Book Pro dành cho người dùng chuyên nghiệp với đặc thù công việc yêu cầu quản lý khối lượng dữ liệu số lớn.

Với tốc độ truyền 435 MB/giây. My Book Pro hiện đang là ổ cứng gắn ngoài có tốc độ nhanh nhất của WD.

Với 2 ổ cứng có tốc độ quay 7200 vòng/phút sử dụng công nghệ Intel Thunderbolt 2 và bộ điều khiển phần cứng RAID dễ dàng thay thế, WD mang tới cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời khi có thể thoải mái sáng tạo, đồng thời giảm đáng kể thời gian sao lưu video, ảnh và tệp âm thanh. Với 2 cổng USB trước được thiết kế để kết nối với các thiết bị Thunderbolt, người dùng có thể sạc và đồng bộ hóa với smartphone, máy tính bảng hay máy ảnh trong khi cùng lúc có thể kết nối với màn hình 4K hoặc với các thiết bị lưu trữ khác. Với 3 cấu hình tùy chọn RAID 0, RAID 1 và JBOD, My Book Pro giúp lưu trữ và sao chép dữ liệu an toàn mà không hề tác động tới tốc độ xử lý của CPU.

Giá bán lẻ lần lượt là 599- 749- 899- 999 USD cho các ổ có dung lượng lần lượt 6TB- 8 TB- 10TB- 12 TB.


LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

​Góc dinh dưỡng nhằm cung cấp kiến thức về chế độ dinh dưỡng cân bằng, theo dõi tiến độ phát triển chiều cao cân nặng cho các em học sinh.

Sữa Cô Gái Hà Lan: Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội

Nhãn hàng Sữa Cô Gái Hà Lan (thuộc Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam) đã tổ chức Lễ phát động Chương trình “Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội” tại trường Tiểu học Phú Hòa 3, tỉnh Bình Dương, chính thức bàn giao Sân chơi vận động Ngại gì thử thách, Góc dinh dưỡng Cô Gái Hà Lan, đồng thời lần đầu tiên giới thiệu Vũ điệu uống sữa mang tinh thần vươn cao vượt trội đến với học sinh của trường. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.