Ổ cứng ngoài My Book Pro tốc độ truyền 435Mb/giây

WD, công ty hàng đầu thế giới về giải pháp lưu trữ thuộc tập đoàn Western Digital, vừa giới thiệu ổ cứng My Book Pro dành cho người dùng chuyên nghiệp với đặc thù công việc yêu cầu quản lý khối lượng dữ liệu số lớn.

Với tốc độ truyền 435 MB/giây. My Book Pro hiện đang là ổ cứng gắn ngoài có tốc độ nhanh nhất của WD.

Với 2 ổ cứng có tốc độ quay 7200 vòng/phút sử dụng công nghệ Intel Thunderbolt 2 và bộ điều khiển phần cứng RAID dễ dàng thay thế, WD mang tới cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời khi có thể thoải mái sáng tạo, đồng thời giảm đáng kể thời gian sao lưu video, ảnh và tệp âm thanh. Với 2 cổng USB trước được thiết kế để kết nối với các thiết bị Thunderbolt, người dùng có thể sạc và đồng bộ hóa với smartphone, máy tính bảng hay máy ảnh trong khi cùng lúc có thể kết nối với màn hình 4K hoặc với các thiết bị lưu trữ khác. Với 3 cấu hình tùy chọn RAID 0, RAID 1 và JBOD, My Book Pro giúp lưu trữ và sao chép dữ liệu an toàn mà không hề tác động tới tốc độ xử lý của CPU.

Giá bán lẻ lần lượt là 599- 749- 899- 999 USD cho các ổ có dung lượng lần lượt 6TB- 8 TB- 10TB- 12 TB.


LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chuyên gia của Cty Bình Điền và Trug tâm khuyến nông các tỉnh luôn đồng hành cùng bà con nông dân áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh trong vụ Hè Thu 2021.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Nông dân Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre tự tin làm chủ vụ mùa

Mặc dù gặp không ít khó khăn trên những diện tích dất bị nhiễm mặn, nhưng bà con nông dân tại 3 tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre đã thực sự làm chủ được đầu vào, áp dụng linh hoạt đồng bộ các giải pháp để đạt được năng suất và lợi nhuận cao trong vụ Hè Thu 2021, với năng suất tăng từ 170-650kg/ha và lợi nhuận tăng thêm từ 0,85 đến 4,73 triệu đồng/ha so với đối chứng. Điều này càng củng cố thêm cơ sở để mô hình Canh tác lúa thông minh tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.