Ổ cứng My Passport Metal phiên bản giới hạn

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt dòng ổ cứng ngoài My Passport, WD, công ty trực thuộc Western Digital, giới thiệu thiết kế tinh tế mới cho dòng ổ cứng ngoài vốn đã phổ biến khắp thế giới này.

Hơn 60 triệu ổ cứng My Passport đã được bán ra trong vòng 10 năm qua, tương đương với khoảng 42.000 petabytes dữ liệu nội dung của người dùng trên toàn cầu được bảo vệ. Phiên bản My Passport Ultra - Metal Edition và My Passport Ultra - Anniversary Edition mới là biểu tượng cho một thập niên tinh hoa của dòng ổ cứng ngoài bền bỉ này. Hai chiếc ổ cứng có vỏ ngoài làm bằng kim loại tao nhã, được trang bị dung lượng 2 TB với vỏ bọc nhỏ gọn hơn, được tích hợp đám mây cho phép truy cập dữ liệu cá nhân từ bất cứ nơi đâu.

Phiên bản My Passport Ultra - Metal Edition và My Passport Ultra - Anniversary Edition.

Hai ổ cứng này có khả năng chống mọi va đập mà người dùng có thể gặp hàng ngày. Thêm vào đó, ổ cứng còn mang lại cho người dùng lựa chọn bảo mật mã hóa phần cứng và mật khẩu, giúp ngăn chặn việc sử dụng ổ cứng trái phép trong trường hợp bị thất lạc hay lấy trộm. Nhằm phục vụ cho nhu cầu bảo mật cao hơn về thông tin và chia sẻ từ xa, ổ cứng My Passport Ultra - Metal Edition được trang bị phần mềm WD SmartWare Pro có tích hợp Dropbox, cho phép người sử dụng sao lưu dữ liệu từ máy tính ra ổ cứng và từ ổ cứng lên đám mây, cũng như giúp họ lấy lại dữ liệu từ tài khoản Dropbox về ổ cứng My Passport. Những tính năng này giúp ổ cứng My Passport trở thành lựa chọn hoàn hảo cho trải nghiệm sao lưu, bảo vệ, lưu trữ và tận hưởng dữ liệu số mọi nơi mọi lúc.

Tony Tate, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành bộ phận giải pháp dữ liệu (Content Solutions) của WD, chia sẻ: “10 năm là một cột mốc quan trọng trong tiêu chuẩn về công nghệ của bất kỳ người dùng nào, và việc có cơ hội được liên tục phát triển thêm một dòng sản phẩm như My Passport nhằm đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng cũng như của các chuyên gia sáng tạo là một trong những niềm tự hào của WD”.

Ổ cứng My Passport Ultra - Metal Edition đã có mặt trên thị trường, với giá 2,19 triệu đồng/ổ 1 TB và 3,89 triệu đồng/ổ 2 TB; trong khi ổ cứng My Passport Ultra - Anniversary Edition được ra mắt với số lượng giới hạn vào những ngày cuối tháng 9. Cả hai ổ cứng này được bảo hành 1 đổi 1, trong 3 năm, áp dụng trên toàn quốc tại trung tâm bảo hành chính hãng WD.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.