Ổ cứng kết nối không dây mọi thiết bị

WD, nhà tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp lưu trữ giúp kết nối cuộc sống, vừa ra mắt ổ cứng di động My Passport Wireless, được tích hợp Wifi, cho phép người dùng dễ dàng truy cập và chia sẻ dữ liệu trực tiếp với smartphone (điện thoại thông minh), tablet (máy tính bảng), desktop (máy tính để bàn) và một loạt thiết bị khác.

My Passport Wireless là phương pháp đơn giản để kết nối không dây mọi thiết bị máy tính và di động tới dữ liệu của người dùng. Sản phẩm được tích hợp cổng USB 3.0 tốc độ cao giúp truyền tải lượng dữ liệu lớn.

Ông Jim Welsh, Phó Chủ tịch Điều hành phụ trách Giải pháp Kinh doanh dữ liệu và đội ngũ bán hàng toàn cầu của WD, cho biết. “My Passport Wireless mới vẫn sẽ tiếp tục được phát triển, giúp giải quyết bài toán chung của người dùng di động hiện nay, là có quá nhiều thiết bị với khả năng lưu trữ hạn chế, không thể giảm tải dữ liệu và tiết kiệm dung lượng bộ nhớ trong khi đang di chuyển. Giờ đây, chỉ với một ổ cứng, người dùng có thể lưu trữ dữ liệu từ tất cả thiết bị và truy cập từ bất cứ nơi đâu”.

My Passport Wireless có khả năng tự phát mạng không dây, hỗ trợ liên kết tới 8 thiết bị cùng lúc và có thể lưu trữ, truy cập và chia sẻ dữ liệu dễ dàng. Ổ cứng sẵn có với các phiên bản 500GB, 1TB hoặc 2TB. Pin đi kèm có khả năng sạc được, cho phép 6 giờ truyền phát trực tiếp liên tục và thời gian chờ lên đến 20 giờ.

Với My Passport Wireless, người dùng có thể truy cập mọi lúc mọi nơi những nội dung số ưa thích, bằng cách sử dụng ứng dụng di động WD My Cloud cho iOS hoặc Android. Ứng dụng WD My Cloud có khả năng dễ dàng kết nối với một ổ My Passport Wireless, giúp việc cài đặt sản phẩm trở nên đơn giản hơn, và khi đã được cài đặt, ứng dụng di động sẽ đưa ra những chỉ dẫn trực quan, giúp chia sẻ và phát lại nội dung lưu trên ổ cứng. Ứng dụng WD My Cloud này cũng cho phép đồng bộ tất cả nội dung của người dùng trên cùng một giao diện, bằng việc cho phép truy cập tới ổ My Passport Wireless, chuỗi các sản phẩm lưu trữ đám mây cá nhân WD My Cloud, cùng một loạt các dịch vụ lưu trữ công cộng khác như Dropbox, OneDrive và Google Drive từ một app duy nhất.

Với việc tích hợp khe đọc thẻ nhớ SD, người dùng có thể sao lưu dữ liệu từ thẻ SD của máy ảnh tới My Passport Wireless, “để dành” dung lượng cho những khoảnh khắc đáng nhớ hơn. Với tính năng FTP được tích hợp, chiếc ổ cứng này còn có thể kết nối với những máy ảnh không dây tương thích, giúp người dùng vừa chụp ảnh vừa chuyển ảnh từ máy ảnh sang ổ cứng.

My Passport Wireless hiện có mặt tại một số đại lý bán lẻ ở Việt Nam, giá niêm yết là 3,95 triệu đồng cho phiên bản 500GB; 4,95 triệu đồng phiên bản 1TB và 5,95 triệu đồng phiên bản 2TB.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.