NVIDIA iCafe JumpStart 2015

NVIDIA vừa tổ chức hội thảo giải pháp đồ họa phòng game “NVIDIA iCafe Jumpstarts 2015”, nhằm giới thiệu dòng card đồ họa mới - NVIDIA GeForce GTX 950, sản phẩm tối ưu dành cho game MOBA với mức tiêu thụ điện năng cực kỳ ấn tượng.

Trong chương trình, NVIDIA trình bày định hướng chiến lược nhằm hỗ trợ cho giải pháp phòng máy tại thị trường Việt Nam trong bối cảnh phát triển không ngừng của xu hướng icafe trong khu vực và thế giới. Đồng hành cùng NVIDIA, nhiều thương hiệu hàng đầu khác tham gia trưng bày giải pháp card đồ họa nhằm thể hiện nhiều công nghệ độc đáo từ NVIDIA như:

G-Sync: Giúp đồng bộ hóa số lượng khung hình với tần số quét của màn hình để tránh tình trạng giật hình và xé hình gây cảm giác khó chịu cho game thủ.

DSR: Giúp chơi game ở độ phân giải 4K trên màn hình HD.

GameWorks: Gồm nhiều bộ công nghệ kết hợp thành như PhysX, HairWorks, TXAA,... Những công nghệ này mang lại trải nghiệm đồ họa tốt nhất cho game thủ.

GameStream Co-op: Công nghệ mới của NVIDIA giúp các game thủ có thể tương tác lẫn nhau thông qua phần mềm GeForce Experience. Phần mềm này sẽ giúp các game thủ có thể chơi game cùng nhau, chơi game “hộ” hoặc truyền phát trò chơi lên mạng.

Espresso: Là bộ driver đặc biệt của card đồ họa GeForce GTX giúp giảm mức điện năng tiêu thụ của card đồ họa.

MOBA Optimization: Tính năng dành riêng cho GeForce GTX 950, tối ưu hóa cho các tựa game MOBA như Liên Minh Huyền Thoại hoặc Dota2- những trò chơi đang phổ biến nhất tại các phòng game hiện nay.

Hội khảo kết lại bằng một số chương trình khuyến mại và hỗ trợ thiết thực cho khách hàng từ NVIDIA và đối tác. Đây chính là cơ hội tốt cho các chủ đầu tư cung cấp dịch vụ phòng game có cơ hội chia sẻ, học hỏi và nâng cao hiệu suất kinh doanh trong năm mới 2016.

Quỳnh Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.