Nutrilite Power of 5 cải thiện dinh dưỡng hơn 400 trẻ

Công ty Amway Việt Nam phối hợp Viện Dinh dưỡng Quốc gia (NIN) Bộ Y tế vừa thông báo chương trình “Nutrilite Power of 5” tại Việt Nam đã giúp 423 trẻ em Bắc Giang cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng và thiếu vi chất một cách rõ rệt.

Khởi động năm 2014, Nutrilite Power of 5 giúp mọi người nâng cao nhận thức về vấn đề suy dinh dưỡng ở trẻ em bằng cách cung cấp các gói vi chất dinh dưỡng cần thiết hàng ngày, Nutrilite Little Bits. Hiện nay, Amway đang làm việc với các đối tác ở 15 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Trong năm 2015, mục tiêu của Amway là làm việc với các tổ chức nhân đạo để cung cấp cho 14.000 trẻ em 7 tháng - 5 tuổi bị suy dinh dưỡng tại 11 quốc gia thông qua việc cung cấp các gói vi chất dinh dưỡng cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng. Con số này sẽ được nâng lên 500.000 trẻ em thụ hưởng và được thực hiện tại 20 quốc gia đến cuối năm 2019.

Nutrilite Power of 5 cải thiện dinh dưỡng hơn 400 trẻ

Tại Việt Nam, “Nutrilite Power of 5” của Amway đã phối hợp NIN triển khai chương trình tại tỉnh Bắc Giang. Trong năm đầu tiên, chương trình cung cấp 80.370 gói Nutrilite Little Bits cho 423 trẻ em suy dinh dưỡng và có nguy cơ suy dinh dưỡng thấp còi, kết hợp với công tác truyền thông giáo dục dinh dưỡng cho bà mẹ và cô nuôi dạy trẻ tại 2 xã miền núi Phượng Sơn và Giáp Sơn (có nhiều trẻ suy dinh dưỡng và dân tộc thiểu số tại tỉnh Bắc Giang) từ 24-12-2015 đến 30-6-2016. Theo báo cáo, sau khi sử dụng gói Nutrilite Little Bits, các em có sự thay đổi rất tích cực.

Ông Leo Boon Wang, Tổng Giám đốc Amway Việt Nam, cho biết: Thông qua các chương trình ý nghĩa dành cho trẻ em, Amway hy vọng có thể giúp đỡ nhiều trẻ em Việt Nam hơn, giúp các em có chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe tốt nhất, đặc biệt là dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Phối hợp với đối tác uy tín là Viện Dinh dưỡng Quốc gia, chúng tôi mong muốn góp phần giúp trẻ em Việt Nam có cơ hội đạt được sự phát triển thế chất và trí lực tốt nhất.

Nutrilite Power of 5 sẽ tiếp tục được mở rộng bằng cách cung cấp 4.943 hộp Little Bits cho trẻ em thiếu dinh dưỡng tại tỉnh Bắc Giang trong 3 tháng cuối năm 2016. Chương trình dự kiến được nhân rộng thêm 1 tỉnh miền núi khác.

Long Thượng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.