Nutrilite đồng hành Tốp 3 Hoa hậu Việt Nam 2016

Nutrilite, nhãn hiệu Vitamin và thực phẩm bổ sung dinh dưỡng bán chạy hàng đầu thế giới, do Amway sản xuất và phân phối độc quyền, là nhà tài trợ dinh dưỡng đồng hành tư vấn sức khỏe và hỗ trợ dinh dưỡng xuyên suốt nhiệm kỳ 2 năm Tân Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh cùng Á hậu 1 và 2.

Sự đồng hành này sẽ giúp những đại sứ sắc đẹp sẵn sàng chinh phục những chuẩn mực vẻ đẹp mới khỏe khoắn, tự nhiên và nhiều ngôi vị cao hơn tại các đấu trường sắc đẹp quốc tế. Trong suốt hành trình 5 tháng từ khi bắt đầu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Nutrilite đã luôn đồng hành, hỗ trợ về kiến thức dinh dưỡng giúp các thí sinh luôn cảm thấy tự tin, khỏe khoắn và rạng rỡ để tỏa sáng.

Ban Giám đốc Amway Việt Nam trao Tốp 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 gói hỗ trợ dinh dưỡng

Tiếp nối thành công ấy, Nutrilite quyết định tiếp tục hỗ trợ Tốp 3 trong suốt nhiệm kỳ 2 năm. Nét đẹp trí tuệ, tâm hồn và hình thể của người phụ nữ Việt Nam sẽ luôn được đánh giá cao và đủ tầm sánh vai trên đấu trường quốc tế trong đó thể chất khỏe mạnh chính là bước đệm tạo ra nội lực mạnh mẽ, thần thái rạng rỡ và tự tin nắm bắt cơ hội chinh phục những đỉnh cao mới.

Với sứ mệnh giúp mọi người đạt được sức khỏe tối ưu thông qua thói quen dinh dưỡng chủ động, Nutrilite mong muốn Tốp 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ là những đại sứ về dinh dưỡng góp phần nâng cao ý thức của người tiêu dùng Việt Nam trong việc thay đổi thói quen dinh dưỡng hiện tại để bắt kịp xu hướng phát triển ở nhiều nước trên thế giới nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, sức khỏe và sắc đẹp.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện toán biên đưa việc xử lý tính toán và lưu trữ dữ liệu đến các trung tâm dữ liệu gần hơn để nâng cao tốc độ và tiết kiệm băng thông

Khám phá những thách thức về điện toán biên và chiến lược đón đầu tương lai của năng lực tại biên

Schneider Electric, chuyên gia hàng đầu về số hóa các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa, vừa được Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDC) ủy quyền công bố những phát hiện mới nhất trong Sách trắng Succeeding at Digital First Connected Operations (Thành công chuyển đổi số trong việc kết nối hoạt động vận hành), nêu bật lên sức mạnh của điện toán biên (Edge Computing) trong quá trình chuyển đổi sang thế giới ưu tiên kỹ thuật số. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.