Nutifood tài trợ 20 tỷ đồng cho Học viện Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG

Từ thành công của đội U.19 Việt Nam mà nòng cốt là Học viện Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG, thầy trò HLV Graechan vừa nhận được gói tài trợ rất lớn từ Công ty Nutifood với bản hợp đồng tài trợ lên đến 20 tỷ đồng từ năm 2013 - 2017 vừa được ký kết (ảnh).

Chia sẻ tại buổi họp báo vào hôm qua 30-9, ông Đoàn Nguyên Đức bày tỏ lời cảm ơn đến nhà tài trợ Nutifood về sự hợp tác trên. Ông nói: “Giấc mơ của tôi khi thành lập học viện bóng đá là muốn góp phần giúp bóng đá nước nhà chinh phục bộ huy chương vàng SEA Games trong tương lai. Từ thành công ở giải U.19 Đông Nam Á vừa qua, niềm tin ấy đang đến rất gần. Hôm nay, tôi rất vui mừng khi có người bạn đồng hành là Công ty Nutifood cũng hướng đến mục tiêu trên và cùng chung sức với chúng tôi xây dựng giấc mơ đó”.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Mbappe chấn thương  bàn chân buộc phải rời sân sớm

Thất vọng với bộ ba Messi – Neymar – Mbappe

Lần đầu tiên bộ ba tấn công Lionel Messi, Neymar và Kylian Mbappe cùng có mặt ở đội hình xuất phát nhưng đã làm mọi người thất vọng ở trận hò 1-1 với Brugge ở Champions League.

Quần vợt

Medvedev bên cạnh HLV Cervara và vợ của anh

Daniil Medvedev và những người quan trọng trong đời (II): HLV giúp tập trung chuyên nghiệp, hết… động kinh và người vợ hiền ủng hộ phía sau

Để trở thành “Nhà Vua mới” của làng quần vợt Nga, là Nhà vô địch Grand Slam thứ 20 của Thế kỷ 21, Daniil Medvedev đã nỗ lực tập luyện và khổ chiến tranh giành rất nhiều. Nhưng để bước lên bục cao nhất ở US Open, anh không chỉ đi một mình mà nhận được sự trợ giúp, hỗ trợ từ rất, rất nhiều người khác, người thân trong gia đình, bạn bè, các HLV…

Các môn khác