Nutifood tài trợ 20 tỷ đồng cho Học viện Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG

Từ thành công của đội U.19 Việt Nam mà nòng cốt là Học viện Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG, thầy trò HLV Graechan vừa nhận được gói tài trợ rất lớn từ Công ty Nutifood với bản hợp đồng tài trợ lên đến 20 tỷ đồng từ năm 2013 - 2017 vừa được ký kết (ảnh).

Chia sẻ tại buổi họp báo vào hôm qua 30-9, ông Đoàn Nguyên Đức bày tỏ lời cảm ơn đến nhà tài trợ Nutifood về sự hợp tác trên. Ông nói: “Giấc mơ của tôi khi thành lập học viện bóng đá là muốn góp phần giúp bóng đá nước nhà chinh phục bộ huy chương vàng SEA Games trong tương lai. Từ thành công ở giải U.19 Đông Nam Á vừa qua, niềm tin ấy đang đến rất gần. Hôm nay, tôi rất vui mừng khi có người bạn đồng hành là Công ty Nutifood cũng hướng đến mục tiêu trên và cùng chung sức với chúng tôi xây dựng giấc mơ đó”.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ tập huấn dài hạn tại Hà Nội và được điều chỉnh kế hoạch cho phù hợp.

Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ tập huấn tại Hà Nội sau Olympic

Sau xạ thủ Hoàng Xuân Vinh (bắn súng), VĐV bơi lội Nguyễn Thị Ánh Viên là người không đạt được kết quả tốt tại Olympic Tokyo 2020. Thể thao Việt Nam sẽ làm gì để giúp Ánh Viên trở lại với phong độ như từng có?