Nutifood nhường vé cho người hâm mộ

Trước tình trạng “cháy” vé xem giải bóng đá U19 cúp Nutifood, để thêm cơ hội cho nhiều người hâm mộ có thể vào sân xem đội bóng mình yêu thích thi đấu mà không phải mua qua đường vé chợ đen, công ty Nutifood đã quyết định nhường lại mỗi trận khoảng 400 vé khán đài C cho người hâm mộ.

Đại diện công ty Nutifood cho biết: Đây là số vé công ty đã đặt mua để dành cho  nhân viên và khách hàng của mình nhưng trước tình trạng người hâm mộ “khát” vé như vậy, công ty quyết định nhường lại.

Để vé đến được tận tay những người hâm mộ thật sự, số vé trên sẽ được phân phối qua một số fanpage đang có số lượng thành viên khá lớn như: Đội tuyển tôi yêu, Hội hâm mộ các em HAGL JMG... Người hâm mộ có thể đăng ký vé thông qua 2 fan page này với số lượng có hạn. Đây cũng là cơ hội để các fanpage  kết nối chặt chẽ hơn tình bằng hữu với người yêu bóng đá.

Ông Trần Thanh Hải, chủ tịch hội đồng quản trị công ty Nutifood chia sẻ: “Ngay từ khi có ý tưởng tổ chức giải, chúng tôi biết sẽ thu hút được sự quan tâm của người hâm mộ. Với mong muốn mang đến cho người hâm mộ một giải đấu thật chất lượng nhưng  theo đúng tinh thần thể thao chứ không phải hoàn toàn thương mại hóa, ban tổ chức đã đề xuất giá vé rất thấp .

Nhưng không ngờ, tình trạng vé chợ đen hoành hành đã khiến ý định tốt đẹp đó nguy cơ mất đi. Với tư cách nhà tài trợ và là thành viên của Ban tổ chức, Nutifood chân thành trân trọng gửi tới người hâm mộ lời xin lỗi. Trên đây là cách mà công ty đang cố gắng khắc phục sự thiếu sót của mình. Trong thời gian tới, nếu có cơ hội chúng tôi sẽ cố gắng tổ chức hợp lý hơn để người hâm mộ không phải thất vọng”.

Lan Khuê

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng