Nước rút với ngoại binh

CLB vừa rớt hạng Thai Premier League là TOT Sport Club đã ký hợp đồng với hai ngoại binh chất lượng cao. Với hai hợp đồng này, TOT SC đã có tới 6 ngoại binh trong khi quy định của giải hạng Nhất Thái Lan chỉ cho 5 ngoại binh/đội nên không chỉ phải loại bớt 1 ngoại binh mà đương nhiên không ký hợp đồng với Gaston Merlo. Chính vì thế, Gaston Merlo đã xuất hiện trở lại Việt Nam hôm 6-1 để tìm cơ hội việc làm. Một khi đội hạng Nhất Thái Lan từ chối thì các đội bóng V-League cũng hết sức cân nhắc với Merlo.

Người hâm mộ Đà Nẵng nói vui rằng: HLV Huỳnh Đức đang bị sao “quả tạ” chiếu mệnh! Ảnh: Quang Minh

Người hâm mộ Đà Nẵng nói vui rằng: HLV Huỳnh Đức đang bị sao “quả tạ” chiếu mệnh! Gọi Merlo thì người cũ này từ chối để sang Thái Lan. Mua Diabate thì dính bệnh tim. SHB. Đà Nẵng cũng dự tính cạnh tranh với SLNA để có tiền đạo Gambo Mohammed. Cựu tuyển thủ Nigeria này có bản lý lịch hoành tráng nhưng đã bị tì vết là xương đòn dính viên đạn của bọn cướp hồi tháng 5-2015 khiến anh phải mất mấy tháng hồi phục sau phẫu thuật nên phong độ sa sút.

Không ít HLV rất sốt ruột vì chỉ còn 1 tháng nữa là V-League 2016 khởi tranh nhưng cho tới nay vẫn chưa có ngoại binh nào. Ở những mùa giải trước, các HLV từng chịu cảnh bị động khi tới sát giờ đăng ký ngoại binh mới ký hợp đồng mà không biết chất lượng thực sự của cầu thủ đó như thế nào. Hy vọng lần này, các HLV sẽ bình tĩnh hơn, thậm chí chấp nhận sử dụng nội binh, cầu thủ trẻ thay vì bỏ tiền để mang về những ngoại binh chỉ để ngồi trên ghế dự bị.

Nguyễn Hưng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng