Nuntana đoạt Áo vàng chung cuộc

Cuộc đua xe đạp nữ quốc tế Bình Dương – Cúp Biwase 2015

Ở chặng cuối diễn ra vào sáng qua từ Bà Rịa về Bình Dương (113 km), mặc dù có rất nhiều cuộc tấn công nhằm lật đổ các danh hiệu quan trọng của giải, nhưng không có ai thành công.

Trong chặng này có 2 giải thưởng dọc đường, tay đua Nguyễn Thùy Dung (Biwase) thắng giải thưởng đầu và Nguyễn Thị Thật (Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang) thắng giải thưởng hai. Tại đích đến, cả đoàn đông tung nhau nước rút để tranh giành các thứ hạng chặng. Tay đua Nguyễn Thùy Dung xuất sắc vượt qua Nguyễn Thị Thật và Boonsawat (Thái Lan) về nhất. Đây là lần thứ 2 liên tiếp, cô gái của đội đua Biwase thắng chặng.

Nuntana (Thái Lan) xuất sắc đoạt Áo vàng chung cuộc. Ảnh: H.Hùng

Do về cùng tốp đông tính thời gian như nhau, tay đua Nuntana (Thái Lan) chính thức mặc Áo vàng chung cuộc. Nhờ sự xuất sắc trong 2 chặng cuối, Nguyễn Thị Thật vượt qua Boonsawat giành Áo xanh. Đặng Thị Ngọc Huyền (Dược Domesco Đồng Tháp) không chỉ giành chiếc Áo trắng cho tay đua trẻ xuất sắc nhất, còn đoạt luôn chiếc Áo đỏ nữ hoàng leo núi. Domesco Đồng Tháp đứng đầu đồng đội chung cuộc xếp trên Thái Lan và Biwase. Ngoài ra, BTC còn trao giải Hoa khôi cuộc đua cho Phạm Hồng Nhung (Phân bón Con Voi Biwase).

Quang Trực

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Pha bóng ở trận derby Merseyside từng loại trung vệ Virgil van Dijk hết mùa giải vừa qua.

Klopp “chán ngán” các trận derby Merseyside

HLV Jurgen Klopp nói rằng cường độ của trận derby Merseyside là “quá mức cần thiết” nếu so tương quan về vị thế và tham vọng giữa 2 đội, và ông không thích nó vì Liverpool luôn thiệt thòi hơn khi phải đối mặt rủi ro chấn thương trong lịch trình tranh đua danh hiệu căng thẳng.

Quần vợt

Dannil Medvedev

Davis Cup Finals: Medvedev và Rublev giúp tuyển Nga thắng Ecuador 3-0, Djokovic bất lực khi Serbia thua Đức

Sự kết hợp giữa Daniil Medvedev và Andrey Rublev, cộng thêm Aslan Karatsev góp sức, đã giúp tuyển Nga có trận thắng áp đảo Ecuador với tỷ số tuyệt đối 3-0. Với kết quả này, tuyển Nga sẵn sàng “tranh phong” ngôi đầu bảng A với tuyển Tây Ban Nha ở trong trận đấu quan trọng sẽ diễn ra vào lúc 22 giờ tối nay, Chủ nhật 28-11. Trong khi đó, dù Novak Djokovic đã nỗ lực góp sức trong cả 2 trận đấu, Serbia vẫn để thua tuyển Đức đầy đau đớn với tỷ số 1-2…

Tốc độ