nuBei - Nước Mây lần đầu có mặt ở Việt Nam

Nhãn hàng nuBei, thức uống hương trái cây có vị chua từ sữa dành cho giới trẻ, vừa được trình làng với tên gọi nuBei - Nước Mây.

Sản phẩm với lớp bọt xốp mềm mịn mang đến cảm giác mát lạnh như nếm mây này được bán thông qua xe đẩy lưu động được thiết kế và sản xuất tại Hà Lan, hứa hẹn trở thành loại nước uống yêu thích của giới trẻ.

Sản phẩm gồm 2 lớp chính: Đầu tiên là lớp bọt xốp mềm mịn, đẹp mắt, ngọt mát, mang đến cảm giác như “uống mây”. Thứ hai là thức uống được pha chế theo công thức đảm bảo dù không dùng đá nhưng vẫn giữ được độ lạnh trong 20 phút sau khi được rót ra khỏi máy. Do không dùng nước đá trong ly để giữ lạnh nên khách hàng sẽ cảm nhận trọn vẹn hương vị đậm đà của nuBei- Nước Mây mà không lo những viên đá sẽ pha loãng hương vị.

Hiện tại sản phẩm có 4 hương vị: Cam, Dâu, Táo và Trái cây nhiệt đới...

Phú Quốc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội bóng Ba Đề FC đã vượt hơn 1.200km về tới Quảng Bình và trao cho gia đình em Phan Văn Minh

Ba Đề FC lan toả yêu thương

Vừa qua, Đội bóng Ba Đề FC đã vượt hơn 1.200km về tới Quảng Bình và trao cho gia đình em Phan Văn Minh tại xã Bắc Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình số tiền 156.700.000 đồng; trong đó gồm 1 sổ tiết kiệm trị giá 105.000.000 đồng và 51.700.000 đồng tiền mặt.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.