Nữ Việt Nam - Nữ Thái Lan 1-0: Huỳnh Như xuất thần, nữ Việt Nam hạ Thái Lan đăng quang vô địch

SGGPO
Tuyển nữ Việt Nam bước vào trận chung kết trước chủ nhà Thái Lan và cũng là ĐKVĐ giải Chung kết nữ Đông Nam Á. Sau tiếng còi khai cuộc, các học trò HLV Mai Đức Chung tự tin tràn lên tấn công và giành thế trận. 
Chủ nhà Thái Lan cũng rất quyết tâm bảo vệ ngôi Hậu và thế trận giằng co căng thẳng. Tỷ số hòa 0-0 sau 90 phút thi đấu và 2 đội bước vào thi đấu hiệp phụ. Phút 93 hiệp phụ thứ nhất, Bích Thủy căng ngang từ cánh phải cho Huỳnh Như ghi bàn thắng duy nhất mang về chiếc cúp vô địch cho Việt Nam tại Giải nữ Đông Nam Á. Nhưng sau pha ăn mừng bàn thắng quá đà, Huỳnh Như phải nhận thẻ vàng thứ hai ngay sau đó và bị truất quyền thi đấu. 
⚽ Bàn thắng: Huỳnh Như 93'

MINH BẢO (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dấu ấn huyền thoại Diego Maradona tại đấu trường Serie A trong màu áo Napoli (1984-1992)

Dấu ấn huyền thoại Diego Maradona tại đấu trường Serie A trong màu áo Napoli (1984-1992)

Napoli là CLB mà Maradona gắn bó lâu nhất trong sự nghiệp cầu thủ của mình với 8 năm (1984-1992). Để tri ân cho những đóng góp của huyền thoại Diego Maradona, Chủ tịch thành phố Naples – ông Laura Bismuto đã quyết định đổi tên SVĐ của Napoli San Paolo thành Diego Armando Maradona và đây chính là niềm vinh dự lớn nhất mà Napoli dành cho huyền thoại của mình. Trong 8 năm khoác áo Naples, huyền thoại đã lâp kỷ lục 115 bàn thắng và kỷ lục này đã bị Marek Hamšík phá vỡ vào năm 2017.