Kết thúc giải cầu mây nữ quốc tế Việt Nam 2009

Nữ Việt Nam giành cả 2 HCV

Chiều 7-10, giải cầu mây quốc tế Việt Nam 2009 tổ chức tại Thanh Hoá với sự tham dự của đông đảo các tuyển thủ quốc gia đến từ Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc, Nhật Bản, Lào và Việt Nam đã kết thúc. Đây là cơ hội để đánh giá chính xác hơn về khả năng giành HCV của Việt Nam ở SEA Games 2009 sắp tới. Cặp VĐV Lưu Thị Thanh/Hải Thảo (tuyển thủ quốc gia khoác áo đội Thanh Hóa) đoạt HCV đôi nữ sau khi vượt qua nhiều đối thủ mạnh của Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc, Malaysia.

Ở nội dung đội tuyển nữ 3 VĐV Lưu Thị Thanh, Bích Thuỳ và Hải Thảo cũng giành HCV với những trận thắng trước các tuyển thủ trẻ Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc, Malaysia. Các VĐV nam Việt Nam chỉ giành HCB đôi nam khi cặp VĐV Tiến Dũng/Quốc Huy thua đội Thái Lan 0-2 trong trận chung kết.

Với những kết quả này, đội tuyển cầu mây nữ Việt Nam đang hy vọng sẽ giành 1 trong 2 HCV ở SEA Games 25 sắp tới.

Minh Nguyệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Quang Hải được kỳ vọng chạm đến thành công ở làng bóng đá Pháp. Ảnh: P.NGUYỄN

Bước chân nhỏ, hành trình lớn

Gọi bản hợp đồng của Quang Hải là “bước chân nhỏ” theo cả nghĩa bóng và nghĩa đen. Thể hình của Quang Hải nhỏ hơn đa số cầu thủ đang chơi bóng ở châu Âu khác. CLB của anh cũng nhỏ, với sân bóng có sức chứa còn kém xa các sân tại Việt Nam. 

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Novak Djokovic

Wimbledon: Novak Djokovic khởi đầu chật vật với 4 ván, sẽ đấu đối thủ Australia đầu tiên kể từ sự cố Australian Open

Kể từ khi bị trục xuất khỏi Australia hồi đầu năm, không thể tranh ngôi vô địch Australian Open thứ 10, Novak Djokovic luôn ở trong tâm trạng… u uất không vui. Giờ đây, khi được bước ra Sân Trung tâm tại All England Club, sẵn sàng cho mục tiêu giành ngôi vô địch Wimbledon lần thứ 7, tay vợt cựu số 1 thế giới người Serbia lại “thấm đẫm tình yêu quần vợt thêm một lần nữa”, và thừa nhận cảm giác này khác xa sự bi phẫn mà anh phải nhận ở Úc mở rộng.

Các môn khác