Nữ VĐV gợi cảm nhất?

Maggie Vessey tỏa sáng hơn bằng những trang phục cực kỳ gợi cảm. Thật ra, cái tên Maggie Vessey hoàn toàn chẳng nói lên điều gì, thậm chí chẳng ai biết đến cô. Nếu có, đây là VĐV điền kinh 32 tuổi người Mỹ ở nội dung 800m. Đặc biệt, cô còn gây tai tiếng khi bị phát hiện dương tính hồi tháng 12-2012.

Những thống kê trên rõ ràng không có gì nổi bật, cũng như cô chỉ đứng vị trí thứ 7 tại giải thế giới ở Berlin năm 2011, Maggie Vessey tỏa sáng hơn nhờ những trang phục cực kỳ gợi cảm. Nhiều báo đài Mỹ đã tôn vinh cô là “nữ VĐV duyên dáng nhất hiện nay”. Hiện Maggie đang hợp tác với nhà tạo mẫu Merlin Castell. Ở Mỹ, cô là VĐV quảng cáo cho thương hiệu “New Balance”. Thương hiệu này biết tận dụng những đường cong quyến rũ của Maggie để thực hiện một chiến dịch quảng cáo: Maggie xuất hiện chỉ duy nhất mang đôi giày chạy ở vị trí xuất phát, trong khi cả cơ thể cô được sơn màu bạc. Nhà tạo mẫu Merlin Castell cho biết: “Tôi đặc biệt muốn thuyết phục những người vốn hoàn toàn không quan tâm đến điền kinh”.

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Huấn luyện viên Park Hang-seo

Cái bóng quá lớn của ông Park

Huấn luyện viên (HLV) Park Hang-seo chia tay U23 Việt Nam với tấm HCV SEA Games là áp lực lớn đè nặng lên vai người kế nhiệm đồng hương Gong Oh-kyun.