Khai mạc giải bóng bàn quốc tế Cây vợt vàng (Cúp Phúc Long Plaza)

Nữ TPHCM thắng Thái Lan 3-0

Nữ TPHCM thắng Thái Lan 3-0
Nữ TPHCM thắng Thái Lan 3-0 ảnh 1

Các trận đấu trong ngày khai mạc.

Tối 13-7, giải bóng bàn quốc tế Cây vợt vàng (Cúp Phúc Long Plaza) đã khai mạc tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng (TPHCM). 81 vận động viên thuộc các đội: Hồng Công, Quảng Tây (Trung Quốc), Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Việt Nam và TPHCM. Xu Yan (Singapore) là tay vợt có thứ hạng cao nhất ở giải này (57 thế giới).

Trước đó, các trận vòng loại đồng đội đã diễn ra vào buổi sáng và chiều. Trong trận ra quân, nam Việt Nam A thắng TPHCM 3-1. Ở bảng nữ, Việt Nam A thắng TPHCM 3-0, Việt Nam B thua Singapore 0-3, Quảng Tây thắng Malaysia A 3-0…

Sau lễ khai mạc, giải tiếp tục thi đấu các trận đồng đội nam Singapore B-Hồng Công (3-0), nam Thái Lan-Malaysia B (3-0). Tuy đối đầu với các tay vợt trẻ của Hàn Quốc nhưng nam Việt Nam B vẫn thúc thủ với tỷ số 1-3. Ở bảng nữ, TPHCM thắng Thái Lan 3-0 nhưng Việt Nam B lại thua chóng vánh các vận động viên trẻ Quảng Tây 0-3…

TH.T.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bản quyền truyền hình Asiad - “Món ăn tinh thần” đắt đỏ

Bản quyền truyền hình Asiad - “Món ăn tinh thần” đắt đỏ

Sự đắt đỏ không nằm ở giá chào bán, mà ở khía cạnh các nhà đài Việt Nam đã quen với chuyện mua sóng độc quyền, sở hữu các bản quyền dài hạn để “bán sóng” nên gần như không tồn tại yếu tố chia sẻ. Vai trò của các tổ chức liên kết thương mại giữa các đài, kênh sóng ở Việt Nam vô cùng mờ nhạt.

Bóng đá quốc tế

Có sự không hài lòng, nhưng Real Madrid vẫn tin tưởng Ancelotti

Real Madrid đã chơi một trong những trận derby Madrid kém cỏi nhất và để thua 1-3 tại Atletico Madrid. Theo nhà báo uy tín Jose Felix Diaz, dù các quan chức Los Blancos không hài lòng về quyết định nhân sự của HLV Carlo Ancelotti, nhưng họ vẫn hoàn toàn tin tưởng vào nhà cầm quân người Italy.