Giải vô địch quần vợt đồng đội toàn quốc 2008

Nữ TP HCM sớm vô địch

Hôm qua 10-5, giải chỉ thi đấu nội dung đồng đội nữ và xác định nữ TPHCM 1 sớm đoạt chức vô địch sau 3 trận toàn thắng. Với thể thức thi đấu vòng tròn, nên cuộc đối đầu giữa TPHCM 1 và Đà Nẵng (cả hai cùng có 2 trận thắng) vào hôm qua được xem như trận chung kết của giải nữ.

Không có bất ngờ nào xảy ra khi tay vợt kỳ cựu Huỳnh Mai Huỳnh dễ dàng vượt qua Thanh Bình 2-0. Ở trận sau đó, Tâm Hảo (TPHCM) chỉ cần 45 phút để thắng Đan Thy (Đà Nẵng) với tỷ số cách biệt 2-0 (6/1, 6/0).

Do thua trước 0-2, Đà Nẵng chấp nhận bỏ cuộc ở trận đôi sau đó, giúp TPHCM 1 giành chiến thắng chung cuộc 3-0. Trận còn lại, Khánh Hòa thắng Quân đội 3-0. Hai đội TPHCM 2 và Đà Nẵng cùng có 2 trận thắng và 1 thua sẽ gặp nhau hôm nay để tranh HCB. 

G.M

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Medvedev sẽ là người phá "lời nguyền vô địch ATP Finals"?

Daniil Medvedev: Ứng viên ngôi số 1 tương lai, nhưng liệu có thoát khỏi “lời nguyền” vô địch ATP Finals?

Với “Tay súng trẻ người Nga” Daniil Medvedev, sau khi đã có ngôi vô địch ATP Finals kèm cặp bên cạnh các danh hiệu Masters 1.000 (anh hiện đang sở hữu 3 danh hiệu Masters 1.000 - bao gồm Cincinnati Masters 2019, Shanghai Masters 2019 và Paris Masters 2020), mục tiêu tiếp của anh theo đương nhiên phải là thắng 1 danh hiệu Grand Slam, thậm chí giành ngôi số 1 thế giới…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác