Nữ Thái Sơn Nam Q.8 bị chia điểm đáng tiếc

Giải vô địch các CLB futsal Đông Nam Á 2016

Hôm qua 13-7-2016, đội nữ Thái Sơn Nam Q.8 đã đá trận thứ ba gặp CLB Bangkok của Thái Lan ở giải Vô địch các CLB futsal Đông Nam Á 2016.

Với trình độ nhỉnh hơn, các cô gái Thái Sơn Nam làm chủ thế trận hiệp 1 và đã mở tỷ số 1-0 ngay từ phút thứ hai do công của Nguyễn Thị Thành. Tuy nhiên việc thi đấu 3 trận liền trong 3 ngày đã ảnh hưởng đến thể lực của các cầu thủ nên mặc dù tạo ra được nhiều cơ hội nhưng các cú sút dứt diểm không còn tốt như trong hai trận trước.

Thái Sơn Nam (áo trắng) bị cầm hòa bởi Na Khonsawan. Ảnh: Anh Trần

Trận này Thái Sơn Nam phạm đến 7 lỗi tổng hợp, hai lần bị quả phạt đền 10m nhưng thủ môn Kim Ngân đã xuất sắc phá được. Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 1-0 nghiêng về Thái Sơn Nam.

Sang hiệp 2, rõ ràng thể lực xuống nên Thái Sơn Nam đã để cho đội bạn ép sân hoàn toàn và đã bị gỡ hòa 1-1 ở phút cuối cùng của trận đấu.

Hòa trận này Thái Sơn Nam vẫn chưa đảm bảo lọt vào trận chung kết mà phải thắng trận cuối cùng gặp đội Na Khonsawan FC của Thái Lan hoặc đội JK Angels của Indo thua đội BKK.

Cao Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng