Nu Skin ageLOC Expo ở Hà Nội

Nu Skin Việt Nam vừa tổ chức chương trình Nu Skin ageLOC Expo trong ngày 14 và 15-11 tại văn phòng Nu Skin Hà Nội (Tòa nhà Mipec, 229 đường Tây Sơn, phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa).

Tại đây, người tham dự có cơ hội tìm hiểu về công ty, khám phá cơ hội kinh doanh, lợi ích sản phẩm qua các chương trình hội thảo về công nghệ chống lão hóa độc quyền ageLOC và kiểm soát cân nặng, giữ gìn vóc dáng ageLOC TR90.

Công ty còn có các chương trình khuyến mãi và rút thăm trúng thưởng hấp dẫn cũng như giúp khách hàng tham gia vào nhiều hoạt động thú vị cùng Nu Skin. Đây là một cơ hội tốt cho các doanh nhân và khách hàng hiểu thêm về cơ hội kinh doanh của Nu Skin, trao đổi và tạo dựng các mối quan hệ với các nhà lãnh đạo kinh doanh thành công.

Nu Skin ageLOC Expo ở Hà Nội ảnh 1

PHÚ QUỐC

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Nhãn hàng dinh dưỡng Nutrilite thưởng nóng 1 tỷ đồng cho anh em nghệ sĩ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Nhãn hàng dinh dưỡng Nutrilite thưởng nóng 1 tỷ đồng cho anh em nghệ sĩ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Nutrilite, nhãn hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, vitamin và thực phẩm bảo vệ sức khỏe bán chạy số 1 thế giới, thuộc thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp Amway trao tặng 1 tỷ đồng đến Nghệ sĩ ưu tú Quốc Cơ - Nghệ sĩ ưu tú Quốc Nghiệp vì thành công trong việc xác lập kỷ lục Guiness mới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.