Nữ phóng viên xinh đẹp cũng khổ

Hilde Van Malderen (ảnh) là một trong những gương mặt tiêu biểu trong ban biên tập thể thao của tờ “Het Laatste Nieuws” và kênh truyền hình “Telenet”. Đáng nói ở chỗ, cô vừa phát hành một cuốn sách mang tên “Speelgoed” kể về những kỷ niệm choáng với các HLV, cầu thủ, trọng tài, đại diện cầu thủ ở Bỉ. Tuy nhiên, cô không nêu đích danh những người đã “đề nghị khiếm nhã” với cô.

Có thể nói, khi một phụ nữ xuất hiện trong thế giới đàn ông, mọi sự chú ý đều tập trung vào người khác phái. Trong suốt sự nghiệp phóng viên thể thao cho Het Laatste Nieuws và Telenet, Hilde Van Malderen thường bị quấy rối từ các cầu thủ, HLV và đại diện cầu thủ… Cô kể trong cuốn sách: “Tôi có thể cam đoan với bạn rằng tỷ lệ testosteron của một cầu thủ bình thường là rất cao. Các cầu thủ giàu có, nổi tiếng và có nhiều, nhiều thời gian rảnh. WAGs của họ không biết gì cả hoặc họ không muốn biết”.

Các WAGs không biết hay không muốn biết, Hilden Van Malderen là người thích hợp để vạch trần những lời lẽ khiếm nhã của thế giới bóng đá Bỉ qua những tin nhắn SMS, đại loại “tôi hy vọng rằng chúng ta có thể gặp nhau một lần bên ngoài sân bóng. Em không muốn biết người đàn ông núp sau bóng đá sao?” (một hậu vệ của Anderlecht). Hay “Tôi không ngừng mơ về em” (một trọng tài). Hay “Hôm nay tôi thấy em rất đẹp” (một tiền đạo của Genk). Hay “Tối nay em đến ngủ với anh nha?” (cựu tiền đạo của Brugge)…

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trận đấu của… 20 năm

Trận đấu của… 20 năm

Trong khi bóng đá TPHCM đang đối diện với cột mốc tròn 20 năm chưa thể chạm tay vào chức vô địch, thì tại vòng đấu thứ 12 của V-League 2022, trên sân Hàng Đẫy, có một trận đấu được xem là “cuộc hò hẹn” của 20 năm.