Nữ hoàng điền kinh Vũ Thị Hương bật mí tuyệt chiêu khỏe đẹp

Nữ hoàng điền kinh Vũ Thị Hương vừa có buổi giao lưu, trò chuyện và tư vấn 25 thí sinh của cuộc thi Mẫu và Tài năng - Model & Talent những “tuyệt chiêu” chăm sóc sức khỏe cùng chế độ dinh dưỡng để có một cơ thể khỏe mạnh, vóc dáng đẹp.

 Hương cho biết: “Mình xem các thí sinh như bạn bè hoặc em mình, cho nên với kinh nghiệm của một người đi trước, mình biết điều gì là chia sẻ hết để các bạn có thể chuẩn bị sức khỏe tốt nhất sẵn sàng tỏa sáng trong đêm chung kết”.

* Hồ Vĩnh Khoa ngẫu hứng với thời trang tại New York

Trong chuyến đi Mỹ mới đây, Hồ Vĩnh Khoa đã ngẫu hứng thực hiện bộ ảnh mới, do người bạn mới quen - một photographer trẻ sống tại New York, chụp từ 2 giờ đến 10 giờ sáng, với trang phục do Khoa tận dụng đồ đạc có sẵn. Chỉ 2 người lang thang giữa thành phố rộng lớn nên bắt được khoảnh khắc vắng vẻ hiếm có tại Times Square cũng như lúc mặt trời mọc trên cầu Brooklyn. Sau Con ma nhà họ Vương ra mắt vào tháng 10, Khoa tiếp tục tham gia dự án mới của Vũ Ngọc Đãng là Vòng eo 56, được bấm máy vào tháng 9 với những cảnh quay đầu tiên ở Đồng Tháp. Thời gian còn lại Khoa chuẩn bị mở một coffee shop để khai trương cuối năm.

* Siêu mẫu Trúc Nguyễn lấn sân sang kịch nói

Vở kịch Yêu nhầm hoa hậu của tác giả Doãn Hoàng Giang dưới sự dàn dựng của đạo diễn Lê Diễn, phần biểu diễn của các diễn viên Mai Huỳnh, Anh Tuấn, Hữu Thủy, Lê Vinh, Trúc Nguyễn... đã công diễn tối 16-9 tại sân khấu Nhà hát Kịch TPHCM. Đây là vai chính đầu tiên của siêu mẫu Trúc Nguyễn trên sân khấu kịch và có thể nói, cô đã thể hiện thành công vai diễn. Với nhan sắc trời cho, cô gái quê (Trúc Nguyễn) lên TPHCM học, được bạn bè, người yêu ủng hộ và giúp đỡ đi thi hoa hậu và đoạt giải cao. Từ đó cuộc sống của cô sang trang mới, cái nhìn của cô với cuộc sống, con người cũng thay đổi.

* Ngọc Khanh V.Music và Hằng Bingboong đua nước rút tại Mỹ Sơn

Ngọc Khanh V.Music và Hằng Bingboong đang có cuộc đua tranh thú vị trong chương trình truyền hình thực tế Bạn đường hợp ý. Đây là cuộc thi đấu giữa 2 đội, mỗi đội gồm một nghệ sĩ Việt Nam và bạn đồng hành nước ngoài. Sau những màn ganh đua trải dài từ Đà Nẵng, Hội An vừa qua, đội Hằng Bingboong và Dubrovskyi Kyrilo (27 tuổi, Ucraina) tạm dẫn đội Ngọc Khanh V.Music và Olivia Toulemonde  (21 tuổi, Pháp) với khoảng cách 2 điểm. Cả 2 sẽ cùng phân định thắng thua tại Mỹ Sơn trong tập cuối của hành trình, được phát sóng 22 giờ ngày 18-9 trên kênh HTV7.

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất