Nụ cười Thái Lan

Giải quần vợt Quốc tế U18 ITF - Cần Thơ 2014

Ngày thi đấu thứ 6 của giải (12-7) đã diễn ra các trận đấu bán kết đơn nam và đơn nữ. Thật thú vị cho đoàn Thái Lan khi trận chung kết đơn nữ không chỉ là trận toàn Thái Lan mà còn là trận đấu giữa chị em sinh đôi nhà Junkaew. Nếu như Junkaew Chatmanee dễ dàng thắng đồng hương Swangkaew 2-0 (6/1, 6/2) ở bán kết, thì Junkaew Napawee cũng thắng cách biệt Sama Sathwika (Ấn Độ) 2-0 (6/4, 6/1).

Nụ cười Thái Lan ảnh 1

Tay vợt Thái Lan Navassirisomboon. Ảnh: Dương Thu

Trong khi đó, chung kết nam diễn ra giữa 2 tay vợt của Đài Loan và Thái Lan. Hsu Jeffrey (Đài Loan, hạt giống số 8) đã thắng hạt giống số 16 Ratana Tripoj 2-0 (6/4, 6/4). Trận bán kết còn lại, Navassirisomboon (Thái Lan) đã thắng Horie Toru 2-0 (6/2, 7/6). Sau các trận bán kết đơn là 2 trận chung kết đôi nam và đôi nữ, trong đó ở bên nữ là trận chung kết toàn Thái Lan có kết quả 2 chị em sinh đôi Junkeaw Chatmanee/Junkeaw Napawee đã thắng Jandaeng/Napharat  2-0 (6/2, 6/4). Trận chung kết đôi nam, Goveas (Ấn Độ)/Maruf (Indonesia) đã thắng Warit/Navassirisomboon của Thái Lan với tỷ số 2-0 (6/2, 6/4) để giành HCV.

DƯƠNG THU

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

5 tỷ đồng cho đội vô địch V-League 2023

Đó là mức tiền thưởng kỷ lục từ trước đến nay dành cho đội vô địch V-League, bên cạnh mức thưởng dành cho các đội đoạt ngôi á quân, hạng ba cũng được gia tăng. Con số trên đã được Công ty VPF công bố tại buổi họp báo giới thiệu các nhà tài trợ tại V-League 2023.

Bóng đá quốc tế

Chelsea sẽ ra giá 105,6 triệu bảng cho Enzo Fernandez

Chelsea quyết tâm ký hợp đồng với tiền vệ Enzo Fernandez của Benfica trước hạn chót vào 11 giờ đêm thứ ba, The Blues sẵn sàng ra giá 105,6 triệu bảng cho ngôi sao người Argentina - giá trị tương đương với điều khoản giải phóng hợp đồng của tiền vệ này.