Nữ ca sĩ Lệ Quyên sắm xe sang

Mẫu xe GL 500 4MATIC Blue Efficiency của hãng Mercedes được xem là một món quà mà “Nữ hoàng phòng trà” tự thưởng sau khi cô tổ chức thành công live show “Q-Show” nhằm đánh dấu chặng đường 15 năm ca hát.

Mẫu xe này hiện đang được phân phối tại thị trường Việt Nam với mức giá 5 tỷ 391 triệu đồng. Được biết, Lệ Quyên là một trong những thành viên kỳ cựu của CLB Người nổi tiếng sử dụng xe Mercedes-Benz (Mercedes-Benz Celebrity Club). Trước đây, cô từng sử dụng dòng xe Mercedes-Benz C-Class và sau đó là Mercedes-Benz S-Class.

TRẦN NGUYỄN

* Đỗ Mạnh Cường (ảnh) casting người mẫu cho show thời trang Thu Đông. Ngay sau show diễn giới thiệu bộ sưu tập Xuân Hè 2014 mang tên “Sea of Memory”, NTK Đỗ Mạnh Cường tiếp tục bắt tay casting người mẫu cho show thời trang Thu Đông 2014 tiếp theo nằm trong chuỗi chương trình định kỳ của mình mang tên “The Twins - Sinh đôi”. Đây sẽ là chương trình thời trang và nghệ thuật với quy mô lớn, diễn ra vào ngày 25-11 tại GEM Center (số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1). Đặc biệt đây là lần đầu tiên Đỗ Mạnh Cường tổ chức casting các cặp song sinh tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM, Cần Thơ…

* “Thạch Sanh” khoe dáng chuẩn. Nam diễn viên chính của phim Cuộc chiến chằn tinh Hiếu Nghĩa (ảnh) trước khi lên đường tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú đã thực hiện một bộ ảnh thời trang khoe dáng cực chuẩn trong trang phục KIN Concept của nhà thiết kế Công Trí. Tham gia Cuộc đua kỳ thú lần này với đàn chị Trang Trần, Hiếu Nguyễn được dự đoán sẽ tạo nhiều bất ngờ và bứt phá trong cuộc thi. Ngoài ra, sau Cuộc chiến với chằn tinh, Hiếu Nguyễn cũng đang rất được chờ đợi với vai diễn mới trong bộ phim Hương Ga chuẩn bị ra mắt.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất