Nsi nhận lỗi với CLB Cần Thơ

SGGPO

Mới đây VFF đã xác nhận tư cách của trường hợp cầu thủ Nsi sau khi nhận được các giấy tờ liên quan từ CLB Cần Thơ. Đồng thời, trong buổi họp chiều 7-3 tại TPHCM giữa các bên liên quan, Nsi cũng đã nhận sai trước đại diện CLB chủ quản.

Khả năng tái hợp của Nsi với đội Cần Thơ gần như không còn. Ảnh: DƯƠNG THU

Khả năng tái hợp của Nsi với đội Cần Thơ gần như không còn. Ảnh: DƯƠNG THU

Chuyện ồn ào những ngày qua liên quan đến việc xác nhận tư cách cầu thủ Nsi là người của  CLB Cần Thơ hay CLB Sài Gòn trong mùa giải 2018, giữa các bên đều có cái lý của riêng mình. Trong đó, về phần CLB Sài Gòn chủ tịch Trần Tiến Đại ngạc nhiên khi Nsi đã ký với Cần Thơ thì tại sao lại còn muốn đầu quân cho Sài Gòn và không thừa nhận trước đó đã ký với Cần Thơ.

Ngược lại, với người đại diện của Nsi là ông Nguyễn Minh Châu lại “tố” CLB Sài Gòn đã “đi đêm” với Nsi với lời hứa nhập tịch cho cầu thủ này. Song, trước mọi diễn biến phức tạp và không muốn mọi chuyện đi quá xa khi V-League 2018 gần đến ngày khai cuộc, CLB Cần Thơ đã gửi đến Ban chấp hành VFF các bằng chứng để xác mình Nsi đích thực là người của CLB.

Trả lời báo chí về vụ việc này, ông Dương Vũ Lâm cho biết: "Chúng tôi đã nhận được đầy đủ giấy tờ từ CLB  Cần Thơ và rõ ràng là cầu thủ Nsi đã ký hợp đồng với CLB Cần Thơ trước khi ký với CLB Sài Gòn.

Nếu Nsi không về chơi cho CLB Cần Thơ, chúng tôi phải tạm dừng tư cách tiền đạo này. Bóng đá chuyên nghiệp có quy định rõ ràng chứ không để cầu thủ thích ký đội nào thì ký".

Trao đổi thêm với ông Trần Minh Tâm (Chủ tịch CLB Cần Thơ) thì được biết: “Trước khi có cuộc họp làm việc sang tỏ với đại diện các bên vào chiều nay (7-3, PV), chúng tôi cũng đã có thông báo về các vấn đề liên quan đến trường hợp của Nsi với anh Dương Vũ Lâm (Trưởng đại diện phía nam VFF, kiêm Trưởng ban tư cách cầu thủ Ban chấp hành VFF), bản thân Nsi cũng đã nhận thấy sai sót, phía CLB cũng không đi tìm hiểu nguyên nhân hay phân tích tác động dẫn đến sự việc không đáng có như vừa qua khi bản thân cầu thủ đã thừa nhận sai. Quan điểm của CLB không mong muốn những ổn ào không đáng có và muốn giải quyết mọi chuyện trong êm đẹp, nhưng sẽ sử dụng luật khi cần thiết”.

NGUYỄN THẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Các đội bóng tham dự giải Fan Liverpool toàn quốc

Giải bóng đá Fan Liverpool toàn quốc lần 2: Ngày hội rực rỡ của các Liverpudlian

Giải bóng đá Fan Liverpool toàn quốc lần thứ 2 đã kết thúc hôm Chủ nhật 7-4, tại sân cỏ nhân tạo Thăng Long (Quận Tân Bình – TPHCM) với những dư vị tuyệt vời nhất dành cho các CĐV yêu mến The Kop. Hơn 300 con người, trong đó có không ít người không quản ngại đường sá xa xôi, từ miền Bắc, miền Trung, cùng tề tựu về TPHCM trong một ngày Chủ nhật nắng đỏ rực rỡ…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Các cầu thủ được vinh danh tại Gala trao giải Quả bóng vàng 2018. Ảnh: Hoàng Hùng

Có nhiều cầu thủ chất lượng để chạy đua giành QBV Việt Nam 2019

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam là giải thưởng danh giá, đánh giá đúng chất lượng chuyên môn và tư cách đạo đức của cầu thủ. Nhìn một cách tổng thể, giải thưởng này toàn diện về mọi mặt. Một sự ghi nhận to lớn đối với cầu thủ xuất sắc và đồng thời đem lại những niềm yêu mến của khán giả đến với người đoạt giải.