Novak Djokovic hết lời tán dương HLV Boris Becker

Novak Djokovic hết lời tán dương HLV Boris Becker, người đã góp phần không nhỏ giúp anh giành danh hiệu Grand Slam thứ 7 tại London.

Tay vợt số 1 thế giới người Serbia nói Becker chính là “chất xúc tác” cần thiết mà anh thiếu trong thời gian qua: “Ông ấy biết chính xác những thách thức về mặt tâm lý mà tôi phải đối mặt ở trong những trận đấu lớn, những giải đấu lớn. Ông ấy đã từng chơi rất thành công ở Wimbledon. Vì vậy ông ấy hiểu rõ những chuyển động và biết cách lên kế hoạch phù hợp để mọi thứ trở nên thành công”.

HLV Boris Becker.

* Với vị trí á quân ở Wimbledon 2014, Roger Federer đã vươn lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng thế giới khi ATP công bố điểm số mới cập nhật. Stanilas Wawrinka, đồng hương và cũng là bại tướng của Federer ở London đã rơi xuống vị trí hạng 4. Trong khi đó, như đã biết, Novak Djokovic đã tiến chiếm ngôi số 1 của Nadal với tổng điểm 13.130 so với điểm số của Nadal là 12.670. Đây sẽ là tuần lễ thứ 102 của Nole trên đỉnh của thế giới.

H.D

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

HLV Ronald Koeman đã mạnh mẽ chỉ ra thực tế mà ông đang đối mặt.

Barca hôm nay không phải của 8 năm trước

HLV Ronald Koeman bóng gió nhắc nhở những ai liên quan đến Barcelona về sự kỳ vọng quá mức vào đội bóng, mà quên đi thực tế rằng ông không có các cầu thủ thích hợp để tái hiện lại phong cách bóng đá tiki taka nổi tiếng của Barcelona trong gần một thập kỷ trước.

Các môn khác