Note Edge màn hình cong sắp có hàng chính hãng

Galaxy Note Edge là một trong những smartphone độc đáo nhất trên thị trường hiện nay với việc màn hình được bẻ cong và uốn ra phía mép viền của cạnh phải.

Thiết kế này không chỉ tạo cảm giác lạ mắt, mà còn đem đến cho người dùng nhiều tiện ích sử dụng mới như tạo các trang trí cá nhân riêng, hiển thị các ứng dụng thường xuyên mở hay thông tin thông báo, tin tức, thời tiết... Nó cũng giúp cho việc chuyển đổi giữa các chương trình nhanh chóng và linh hoạt hơn dùng phím đa nhiệm thông thường.

Ra mắt từ tháng 9-2014 cùng với Galaxy Note 4, tuy nhiên Note Edge vẫn chưa có mặt chính thức tại Việt Nam và xuất hiện hạn chế ở thị trường “xách tay” với mức giá khoảng 15 triệu đồng. Trước đó, có thông tin cho rằng Việt Nam sẽ không bán Galaxy Note Edge chính hãng nhưng theo một số đại lý bán lẻ trong nước, chiếc phablet màn hình cong độc đáo này của Samsung chuẩn bị lên kệ hàng chính hãng, sớm nhất là trước Tết, dù vẫn chưa có giá bán chính thức.

Quân Bình

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội bóng Ba Đề FC đã vượt hơn 1.200km về tới Quảng Bình và trao cho gia đình em Phan Văn Minh

Ba Đề FC lan toả yêu thương

Vừa qua, Đội bóng Ba Đề FC đã vượt hơn 1.200km về tới Quảng Bình và trao cho gia đình em Phan Văn Minh tại xã Bắc Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình số tiền 156.700.000 đồng; trong đó gồm 1 sổ tiết kiệm trị giá 105.000.000 đồng và 51.700.000 đồng tiền mặt.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.