Norwich sa thải Chris Hughton

20 tháng nhiệm kỳ của HLV Chris Hughton đã kết thúc, sau khi thất bại 0-1 trước West Brom ngay trên sân nhà cuối tuần qua khiến Norwich rơi sát khu vực nguy hiểm khi chỉ còn hơn vị trí rớt hạng 5 điểm.

Hughton, người được chọn thay thế Paul Lambert khi chuyển đến dẫn dắt Aston Villa trong mùa hè năm 2012, đã bị sa thải cùng toàn bộ Ban huấn luyện của mình. Norwich cũng ngay lập tức bổ nhiệm tân HLV, và thật bất ngờ khi họ trao trách nhiệm giúp đội trụ hạng cho HLV đội U-18 Neil Adams, bất chấp 5 vòng đấu quyết định đụng toàn “thứ dữ”: làm khách tại Fulham, Man.United, Chelsea và tiếp đón Liverpool, Arsenal.

Norwich đứng thứ 11 ở mùa qua, thành tích giúp Chris Hughton nhận được rất nhiều lời khen tặng. Trong kỳ vọng cải thiện hơn thành tích, Norwich đã chi đến 20 triệu bảng để tăng cường lực lượng trong mùa hè qua. Tuy nhiên, chỉ thắng 8 thua đến 17 sau 33 lượt trận, bao gồm 6 trận thua gần nhất, Ban lãnh đạo Norwich đã khẳng định “sa thải HLV là điều chẳng đặng đừng!”.

Đỗ Linh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Premier League

La Liga

Đôi giầy kỷ lục của Lionel Messi chính thức được rao bán gây quỹ từ thiện.

Đôi giầy kỷ lục của Messi được bán từ thiện

Lionel Messi đã tặng đôi giày adidas vốn được anh mang khi ghi bàn thứ 644 cho Barcelona - lập kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất cho duy nhất một CLB - cho Bảo tàng nghệ thuật quốc gia Catalunya trưng bày trước khi bán đấu giá để hỗ trợ dự án Y tế và Nghệ thuật của Bệnh viện Đại học Vall Hebron ở Barcelona.

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác