Noo thực hiện đêm nhạc đặc biệt sau khi tung MV chuẩn “soái ca”

Tối Chủ nhật ngày 8-5, Noo Phước Thịnh sẽ có đêm nhạc riêng tại phòng trà MTV. Noo Phước Thịnh vừa giới thiệu MV mới Cause I Love You. Đây là 1 sáng tác của Đỗ Hiếu và ý tưởng thực hiện MV lần này có từ trước cả khi Noo đoạt giải Quán quân The Remix vừa qua.

Trong MV lần này, Noo cho biết đầu tư rất nhiều tâm huyết vì cũng khá lâu chưa có món quà nào ý nghĩa dành tặng cho khán giả vì bận rộn với chương trình và lịch diễn dày đặc. Và không để khán giả thất vọng vì sự trở lại trong MV mới lần này khi phát hành chưa đầy 1 tuần, Cause I Love You đã đạt hơn 1 triệu lượt view và vẫn tiếp tục nhận được sự yêu mến của khán giả.

Nam vương Nguyễn Văn Sơn làm giám khảo ở Chiang Mai

Nguyễn Văn Sơn, Nam vương của cuộc thi Mister Global 2015 (Nam vương Toàn cầu), đã có mặt tại Chiang Mai để ngồi ghế giám khảo cuộc thi Mister Global 2016. Đây là một trong những cuộc thi nhan sắc dành cho nam giới lớn nhất thế giới và Thái Lan là nước đăng cai tổ chức những năm gần đây.

Sau khi đoạt giải Nam vương, nhiều cơ hội đã mở ra với Nguyễn Văn Sơn ở thị trường Thái Lan, nhưng anh cho biết bản thân chưa sẵn sàng ở nơi đất khách quê người. Anh muốn hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam và cũng chỉ tự tin nhất khi được làm việc với ê-kíp tại quê hương. Nguyễn Văn Sơn sẽ bay thẳng từ Chiang Mai về TPHCM chuẩn bị cho show diễn Ngôn ngữ hoa của nhà thiết kế Hoàng Hải, diễn ra ngày 25-5 tại Gem Center.

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất