Noo Phước Thịnh “than ế” trong Hẹn yêu 2017

° Noo Phước Thịnh “than ế” trong Hẹn yêu 2017

Dù lần đầu đảm trách dẫn chuyện Thay lời muốn nói, Noo Phước thịnh đã làm “tròn vai”: tỏ tình giúp các khán giả chương trình. Không ngần ngại tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng, “Hoàng tử Vpop” thừa nhận đang FA (độc thân) và đùa rằng đã viết sẵn lá thư gửi đến chủ đề Hẹn yêu lần này.

“Hoàng tử Vpop” Noo Phước Thịnh

Bằng tài hoạt ngôn và nét duyên riêng, Noo Phước Thịnh chiếm trọn trái tim của khán giả, nhất là khi thể hiện những suy nghĩ về tình yêu. 

° Siu Black kể chuyện tình cũ trong tập 7 của chương trình Hát cùng Mẹ yêu với chủ đề Tình yêu. “Họa mi của núi rừng Tây Nguyên” đã trải lòng về tình yêu với chồng cũ: cựu cầu thủ Nguyễn Đức Hùng. Năm 1987, khi đang là ca sĩ của Đoàn Ca múa nhạc tỉnh Đắk Lắk, trong một lần đi lưu diễn ở Campuchia, chị gặp và yêu anh- đang là cầu thủ đội bóng chuyền Đắk Lắk.

Siu Black trong tập 7

Vượt qua bao cấm cản của gia đình, Siu Black là người đầu tiên trong dòng họ lấy người dân tộc Kinh. Siu Black là người dân tộc Bana theo mẫu hệ, nên chồng chị đặt tên 2 con vừa có họ mẹ vừa có họ cha: Nguyễn Siu Mạnh và Nguyễn Siu Hiếu… Siu Black luôn dành tình cảm đẹp về chồng cũ.

° 7 giọng ca tài năng của Tình Bolero Hoan ca 2017

7 gương mặt ấn tượng Tình Bolero Hoan ca 2017

7 giọng ca tài năng sẽ góp mặt và tranh tài trong mùa đầu tiên của Tình Bolero Hoan ca 2017 gồm: Đức Minh, Quang Minh, Ngân Quỳnh, Yến Xuân, Hà My, Vi Thảo và Mạnh Thường. Chương trình sẽ mang đến khán giả những tình khúc bất hủ, vượt thời gian ở nhiều dòng nhạc khác nhau, trên nền nhạc bolero chủ đạo. Chương trình được phát sóng lúc 21 giờ thứ Hai hàng tuần, từ ngày 20-2 trên kênh THVL1.

THÀNH SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hoàng cao - áo trắng nón đen ngồi trên khán đài (Ảnh Đình Viên)

Hoàng cao ở SPL - S4: Tâm sự người chiến binh phải ngồi trên khán đài, nỗi đau khi bị hiểu lầm và khả năng không chơi giai đoạn 2

Tôi vẫn nhớ mãi khoảnh khắc “cái đẩu” của Hoàng cao gây chuyện ở CK của VPL - S2 (SVĐ Hoàng Mai - Hà Nội), trận đấu giữa Song Hùng và Kardiachain Sài Gòn, 2 đại biểu phủi miền Nam, tranh phong ngay giữa lòng quê hương bóng phủi, như-một-thước-phim-quay-chậm. Trước đó 3 phút, Hoàng cao thậm chí còn cúi đầu mệt mỏi khi Kardiachain Sài Gòn, với ưu thế hơn người, vượt lên dẫn 2-1. Nhưng từ cú phất bóng đá phạt góc điệu đà của Hạnh Ozil, Hoàng cao lòn từ phía sau lên, và ghim thẳng “cái đầu” khiến bóng đi vào góc hẹp…

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.