Noo Phước Thịnh hội ngộ sao Vpop

° Noo Phước Thịnh (ảnh) hội ngộ sao Vpop tại đêm nhạc Giáng sinh sau thành công của liveshow FunRing Day được tổ chức vừa qua.

Các tiết mục anh mang đến đều được đầu tư hoành tráng, nhất về phần nghe và nhìn. Lễ hội còn đón chào sự xuất hiện của các gương mặt trẻ đang nổi như: Soobin Hoàng Sơn, Vũ Cát Tường, S.T và Will (365), Hoàng Tôn, Only C và Lou Hoàng, nhóm Lip B và nhóm Uni5, Karik, Erik và nhóm Monstar, Kelvin Khánh, Hoàng Yến Chibi, nhóm F-Band, nhóm It’s Time Band, nhóm X-Pro cùng các ca sĩ Vietnam Idol 2016.

° Thu Phương (ảnh) ra mắt single Ngày ấy ta gặp lại kết hợp nghệ sĩ violin trẻ Hoàng sau liveshow kỷ niệm 30 năm ca hát. Single này khắc họa hình ảnh cô gái giữ trong tay những câu chuyện về sự chia xa, thảnh thơi dạo bước trên biển trong buổi chiều vắng, chợt bồi hồi nhớ lại những khoảnh khắc cũ và mong muốn được một lần nữa, chạm vào những cảm thức đẹp của những điều đã qua. Ca khúc mang người nghe đến những miền của nỗi nhớ- niềm vui- nỗi buồn tinh khôi và man mác. Single nằm trong chuỗi dự án Hừng Đông của Hoàng Rob sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

THÀNH SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất