Nóng tính

Trở lại sân cỏ chưa bao lâu, Edgar Davids đã gặp rắc rối bên ngoài sân bóng. Anh bị cáo buộc hành hung một phụ nữ trong rạp chiếu phim Tuschinski ở Amsterdam (Hà Lan) cuối tuần qua. Camera quan sát cho thấy cựu tuyển thủ Hà Lan đã to tiếng với 2 cô gái lạ mặt do họ ngồi “nhầm chỗ” của anh. Không chỉ khẩu chiến, Davids còn tung một cú đấm khiến mắt một cô bị bầm tím.

Edgar Davids

  • Vạ miệng

Nữ kình ngư số 1 Australia, Stephanie Rice, vừa bị hãng ôtô Jaguar cắt đứt hợp đồng quảng cáo do cô lỡ miệng bình phẩm trên internet về việc tẩy chay giới đồng tính nam. Dù Rice đã nhanh chóng xóa lời bình phẩm trên mạng và gửi lời xin lỗi, nhưng không thể cứu vãn. Chẳng những mất hợp đồng với Jaguar mới ký hồi tháng 2, nữ kình ngư còn bị tịch thu chiếc Jaguar XF từ nhà tài trợ với lý do cô đánh mất hình ảnh của mình trước công chúng.

Stephanie Rice

  • Lời xin lỗi

Không phải Jennifer Thompson, gái gọi đang gây điều tiếng cho gia đình Wayne Rooney, mà chính bố mẹ của cô này gửi lời xin lỗi tới Coleen Rooney. Ông bà Hamish và Dunuta Thompson cho biết: “Những ngày qua thật tồi tệ và nặng nề với gia đình chúng tôi. Chúng tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho việc làm của con gái chúng tôi. Xin chân thành gửi lời xin lỗi tới Coleen và gia đình cô”.

Mẹ con nhà Thompson

Sau Jennifer Thompson, báo chí Anh còn cho biết, hai gái gọi khác có tên là Helen Woods và Samii Darnley cũng từng “vui vẻ” với Wayne Rooney.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác