Vòng 19 giải bóng đá hạng nhất quốc gia 2009

Nóng tại Cần Thơ

So kè nhau trong tốp đầu, trận đấu giữa đội đứng thứ 4 Cần Thơ (30 điểm) và đội đứng thứ 2 Bình Định (33 điểm) là trận cầu tâm điểm nhất vòng 19 diễn ra chiều nay.

Đang có thứ hạng cao, Bình Định vẫn chưa thể hiện được là đội bóng có phong độ ổn định. Họ có thể thắng những ứng viên vô địch, nhưng sau đó lại thất bại trước các đội tầm tầm bậc trung. Cần Thơ đang thăng hoa với 8 trận bất bại, tìm được 18 điểm để gia nhập tốp cạnh tranh vé thăng hạng.

Cần Thơ chỉ vắng tiền vệ Trung Đông, trong khi Bình Định mất tiền vệ Cruz, hậu vệ Ngọc Thạch, Văn Thịnh vì thẻ phạt. Lợi thế về người, lại được thi đấu trên sân nhà, Cần Thơ có nhiều cơ hội kiếm 3 điểm.

Các trận còn lại: An Giang - Quảng Ngãi, Tiền Giang - Ninh Bình, Sài Gòn United - HN ACB, Hòa Phát Hà Nội - Tây Ninh, Huda Huế - Than Quảng Ninh, Quảng Nam - Đồng Nai.

G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng