Nóng cuộc đua vô địch và trụ hạng: Quyền tự quyết

Chiến thắng trước B.Bình Dương ở vòng 18 giúp SHB Đà Nẵng tạm giành ngôi đầu. Hiện tại, chủ nhà Đà Nẵng và HN T&T đều có phong độ rất tốt. Chủ nhà nhỉnh hơn ở bộ đôi tấn công Merlo - Eydison, nhưng trung vệ Lâm Anh Quang ngồi ngoài do thẻ phạt, còn 2 cựu binh Phước Vĩnh, Hải Lâm sa sút phong độ. HN T&T không tổn thất lực lượng nhưng hàng thủ đang có vấn đề…

SHB Đà Nẵng đang có quyền tự quyết.

Dự đoán: SHB Đà Nẵng thắng 2-1.

Trong khi đó Hải Phòng gặp khó chuyến làm khách sân Gò Đậu khi "mất" cặp tiền đạo Fagan - Stevens do án kỷ luật, B.Bình Dương đang rất muốn chứng minh trận thua SHB Đà Nẵng ở vòng trước chỉ là... tai nạn.

Dự đoán: B.Bình Dương thắng 3-1

Cuộc đua tránh suất đấu play-off gần như “quy hoạch” bộ đôi HA.GL, Long An. Ở trận đấu sớm vào chiều qua, Long An thua SLNA 1-2 trên sân nhà, giúp đội bóng xứ Nghệ gần bờ… trụ hạng.

Chiều nay, đội bóng phố Núi tiếp Thanh Hóa.

Một pha tấn công của SLNA trước khung thành Long An

Với lực lượng mạnh, dù phong độ thiếu ổn định, liệu đội khách còn “hơi” bám đuổi giấc mơ vô địch không? Trong khi ở thế dựa chân tường, HA.GL sẽ có quyền tự quyết khi biết Long An thua trận chiều qua.

Dự đoán: hòa 1-1.

Chủ nhà Đồng Tháp đang rất chơi vơi khi đang “khát” điểm, phong độ sa sút và giám đốc điều hành Phạm Hữu Phước vừa xin từ chức. Có thể thấy, ngoài những giới hạn về chuyên môn, những gì đang diễn ra trong nội bộ thầy trò HLV Trần Công Minh rất rối ren.

Đồng Tháp liệu sẽ “bay” trở lại vào chiều nay?

Với thành tích bết bát từ đầu giải, nhiều người nghĩ họ khó gây được bất ngờ trước Than Quảng Ninh.

Dự đoán: Đồng Tháp thắng 1-0.

P. HẢI - Q. CƯỜNG - D. PHƯƠNG - N. THẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.