Nolito bị mẹ ruột tố bất hiếu

Mới đây, bà Rocio Agudo Duran, mẹ ruột của tiền đạo Nolito đã lên tiếng chỉ trích con trai mình vì đã không giúp đỡ bà sau 20 năm chìm trong nghiện ngập và tù tội. Hiện tại, người mẹ 46 tuổi đang phải vật lộn để xây dựng lại cuộc sống một cách khó khăn sau khoảng thời gian phải ngồi tù, tuy nhiên bà chỉ nhận được sự ghẻ lạnh của người con hiện đang hưởng mức lương 100.000 bảng/ tuần ở Man.City.

Bà Rocio và tấm biển ăn xin ở bên ngoài siêu thị.

Nolito chuyển sang khoác áo Man.City trong mùa hè vừa qua với mức phí chuyển nhượng 13,8 triệu bảng và nhận được sự đãi ngộ rất tốt từ CLB giàu có bậc nhất thế giới. Tuy nhiên, mẹ của anh hiện phải sống trong cảnh nghèo khó, ăn ở tại một ngôi nhà chiếm dụng bất hợp pháp cùng 2 người con sinh đôi 6 tuổi. Hàng ngày, bà Rocio thậm chí phải ăn xin trước cổng siêu thị để kiếm miếng ăn cho 2 người em cùng mẹ khác cha với Nolito. Mẹ của Nolito có một quá khứ bất hảo. Bà từng phải vào tù vì tội buôn bán ma túy. Thậm chí, 2 người con sinh đôi của bà cũng được sinh ra trong tù. Năm 17 tuổi, Rocio từng bị bố mẹ đuổi ra khỏi nhà và chỉ 21 tháng sau, bà hạ sinh Nolito. Thời điểm đó, bà đã thực hiện nhiều việc làm phạm pháp như ăn cắp hay bán dâm để có tiền mua ma túy. Vì không nuôi nổi Nolito, bà đành giao quyền nuôi anh cho ông bà ngoại, đó cũng chính là lý do Nolito căm ghét mẹ ruột và chỉ yêu quý ông bà của mình.

Rocio chia sẻ với báo chí rằng Nolito đã không nói chuyện với bà kể từ tháng 7 năm 2015. Trong lần gặp nhau gần đây nhất, Noltio đã lên tiếng chửi rủa mẹ mình rằng: “Chết tiệt. Nếu bà muốn ăn xin ngoài siêu thị thì hãy cứ đi mà ăn xin. Nếu muốn ăn cắp, hãy đi mà ăn cắp”. Tất cả xuất phát từ việc bà Rocio trách Nolito vì thuê một người giúp việc chứ không giao cho bà công việc này. Cầm bức ảnh khi còn nhỏ của Nolito, bà Rocio buồn bã: “Tôi chắc chắn rằng không có người mẹ nào của một cầu thủ đang chơi tại Premier League lại sống như tôi bây giờ. Tôi bị đuổi khỏi nhà vào tháng trước, sau khi Nolito ngừng trả tiền thuê nhà. Tôi phải ở trong một ngôi nhà hoang cùng 2 đứa trẻ, nhưng sợ rằng sẽ bị đuổi đi bất cứ lúc nào. Mặc dù đó cũng không phải nơi tốt để nuôi nấng 2 đứa trẻ. Ngôi nhà quá ẩm ướt và chuột thì xuất hiện ở mọi nơi”.

Trong khi đó, Nolito chỉ dành tình cảm cho ông bà ngoại của mình. Sau mỗi lần ghi bàn thắng, Nolito đều ăn mừng theo cách riêng để tưởng nhớ đến bà ngoại Manuel, người đã mất 8 năm trước. Về người ông của mình, Nolito chia sẻ: “Ông giống như một người cha của tôi. Cũng chính ông là người đã mua cho tôi quả bóng đầu tiên trong cuộc đời.

QUANG MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất