Nội thất của mẫu thang không phòng máy

Công ty TNHH Hitachi và Công ty Hệ thống xây dựng Hitachi vừa ra mắt mẫu thang máy không phòng máy cho thị trường châu Á và Trung Đông. Những năm gần đây, nhu cầu về thang máy không phòng máy đang trở nên phổ biến, vì nó không cần phòng máy ở trên thang nơi đặt những thiết bị như động cơ kéo ba lăng cầu trục, bảng điều khiển và những phụ tùng nâng máy-thay vào đó, những bộ phận này được bố trí ngay trong lồng thang máy.

Thang máy không phòng máy Hitachi.

Mẫu thang mới đảm bảo độ an toàn cao dựa trên công nghệ an toàn điện tử, với thông số kỹ thuật cơ bản đáp ứng được những tiêu chuẩn khác nhau của từng nước, đồng thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách linh hoạt. Thang được trang bị hệ thống khôi phục vận hành và đèn LED tiết kiệm năng lượng, kèm máy tạo điện tích ion khử mùi hôi để giữ không khí trong thang luôn sạch sẽ và thông thoáng.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.