Nói thẳng nhưng không ai nghe?

Dù đã thẳng thắn đề cập đến những sai lầm về mặt huấn luyện của HLV F.Goetz trong buổi “mổ xẻ” thất bại SEA Games 26 vừa qua nhưng có vẻ ý kiến chuyên môn của họ đã không được lắng nghe nên ngay sau đó, một trợ lý người Việt đã phê phán HLV F.Goetz trên một tờ báo và giấu tên.

Đây không phải là chuyện hay ho gì nhưng cũng cần phải thấy, cách nêu ý kiến như trên cũng là việc chẳng đặng đừng trong bối cảnh mà VFF “mũ ni che tai” trước các vấn đề chuyên môn của đội U.23. Hơn nữa, trên các phương tiện truyền thông, liên tục nhiều ngày qua, giới chuyên môn đã lên tiếng phản ứng về quyết định giữ lại HLV F.Goetz khi chưa làm rõ những sai sót của ông này.

Điều đáng nói hơn, kể từ sau thất bại tại SEA Games 26, ông Nguyễn Trọng Hỷ, Chủ tịch VFF, gần như biến mất mặc dù dư luận rất cần nghe quan điểm chính thức của người đứng đầu VFF. Phải chăng, trong bối cảnh giới chuyên môn đã cố gắng nói thẳng ý kiến của mình bằng nhiều hình thức nhưng VFF lại không cho thấy thái độ tiếp thu của mình nên mới xảy ra chuyện phê phán giấu tên chăng?

Hai Sài Gòn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đồng Tháp (áo xanh) chỉ cần hòa là trụ hạng

Long An - Đồng Tháp: Đoạn kết buồn của bóng đá ĐBSCL năm nay

Giải hạng nhất quốc gia mùa giải 2020 chỉ còn đúng một vòng đấu nữa là kết thúc, sau vòng 4 giai đoạn 2 nhóm B đã xác định chắc chắn có một đội bóng Miền Tây phải xuống hạng đó là một trong hai đội Long An và Đồng Tháp. Cuộc đối đầu giữa hai đội tại Tân An vào chiều 30-10 sẽ mang tính quyết định đội nào sẽ xuống chơi ở giải hạng Nhì sang năm.

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng