Nỗi lo của Berbatov

Cuộc đua Premier League đang vào giai đoạn mấu chốt nhất, và Berbatov đang lo ngại cho hiệu quả thi đấu trên sân khách của Man.United.

Trên sân nhà, Man.United cho đến nay đã tìm được những 40/42 điểm. Đó là một hiệu suất rất cao. Ngược lại, những con quỷ đỏ Old Trafford đã thua 3 trận sân khách. Trận thua thứ 3 chính là thất bại 1-3 ở Anfield mới đây.

Dimitar Berbatov (trái) trận gặp Liverpool trên sân khách.

Với một chút sốt ruột, tiền đạo Berbatov nói: “Chúng tôi không thắng được nhiều trận sân khách như yêu cầu phải thế, nhưng không phải vì kém cố gắng. Man.United chưa bao giờ cầu hoà, chưa bao giờ hài lòng với 1 điểm. Trận nào chúng tôi cũng đặt mục tiêu chiến thắng. Khó khăn nằm ở chỗ bất cứ khi nào gặp chúng tôi, đối thủ đều cố gắng hơn và hay hơn bình thường. Tuy nhiên, nói như vậy không phải là để biện hộ. Man.United cần thi đấu tốt hơn trên sân khách. Chúng tôi đang rất thành công ở Old Trafford, thắng nhiều trận, ghi nhiều bàn thắng. Cần phải đưa được hiệu quả đó vào các trận sân khách”.

Sau 2 trận thua liên tiếp ở Chelsea và Liverpool, Man.United hiện chỉ còn hơn được 3 điểm so với Arsenal và đã đá nhiều hơn Arsenal một trận. Đối thủ Chelsea cũng đang có dấu hiệu vươn lên trở lại. “Với lịch thi đấu dày đặc như thế này, thường thì những đội có nhiều cầu thủ kinh nghiệm nhất và giữ sức tốt nhất sẽ thành công”, Berbatov nói.

N.Q

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Premier League

David de Gea đang chơi rất hay và một phần cũng là từ tác động của Cristiano Ronaldo.

De Gea: “Man.United sẵn sàng cho một năm tuyệt vời”

Thủ thành David de Gea ca ngợi tác động to lớn mà Cristiano Ronaldo tạo nên tại Man.United, và tin rằng đội bóng đã thật sự sẵn sàng chiến đấu cho “những danh hiệu lớn nhất” ngay trong năm nay.

La Liga

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác