Nội dung mới trên K+

Ngày 11-12, Truyền hình số vệ tinh K+ công bố nội dung mới phát sóng trên K+ trong năm 2015 với nhiều nội dung giải trí đa dạng trong và ngoài nước cùng chương trình ưu đãi đặc biệt.

Với hợp tác mới đây giữa K+ và hãng RTL-CBS, liên doanh giữa 2 nhà cung cấp nội dung hàng đầu châu Âu (RTL) và Mỹ (CBS), 4 bộ phim truyền hình bom tấn dài tập Bí mật dưới mái vòm (Under the Dome), Sóng gió chính trường (House of Card), Bọ cạp (Scorpion) và Ám ảnh ngoài không gian (Extant) sẽ lần lượt lên sóng, từ 16-12-2014.

Đại diện K+ tại buổi họp báo giới thiệu nội dung mới 2015 trên K+.

Năm 2015, vào các khung giờ vàng mỗi tối, khán giả có thể chọn cho mình một bộ phim hay theo sở thích cá nhân. Thứ Hai: phim tiểu sử, thứ Ba: phim mạo hiểm/hình sự, thứ Tư: phim hành động, thứ Năm: phim lãng mạn, thứ Sáu: phim hài, thứ Bảy: phim thần thoại, viễn tưởng, Chủ nhật: phim châu Á/Việt Nam.

Nhiều chương trình giải trí mới cũng sẽ có trên kênh K+. Lần đầu tiên UK X-Factor, America’s Got Talent, các chương trình ảo thuật với huyền thoại Chris Angel và quán quân Australia Got’s Talent Cosentino sẽ có trên các kênh K+ sát thời điểm phát sóng của nước sở tại. Ngoài ra, các chương trình sản xuất trong nước như Đến từ Sao Kim, Bếp của Mẹ,… quy tụ nhiều ngôi sao Việt được yêu thích sẽ tiếp tục đến với khán giả K+. 

Bên cạnh đó, K+NS phát phim truyền hình dài tập, phim điện ảnh, các chương trình phong cách sống,… đáp ứng nhu cầu của phái đẹp; trong khi K+PC phát sóng liền mạch các bộ phim truyền hình mà khán giả có thể dành cả ngày và đêm để theo dõi một bộ phim trong một tuần hay chỉ trong một vài ngày.

Từ ngày 10 đến hết 31-12-2014, K+ có chương trình ưu đãi đặc biệt, với mức giá 250.000 đồng/bộ thiết bị SD hoặc 1,3 triệu đồng/bộ thiết bị HD khi đăng ký mới gói PremiumHD.

Ông Jacques-Aymar de Roquefeuil, Phó Tổng giám đốc K+, chia sẻ: “Trong những năm qua, K+ có tốc độ phát triển thuê bao nhanh nhờ nội dung và dịch vụ chất lượng. Khi thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt và khán giả có nhiều lựa chọn giải trí hơn, sự khác biệt của K+ chính là mang đến cho khán giả những nội dung đỉnh cao và duy nhất. Đây chính là định hướng phát triển bền vững và lâu dài mà K+ đã lựa chọn từ khi thành lập và khách hàng sẽ là những người được hưởng giá trị đích thực của truyền hình trả tiền”.

Quỳnh Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.