Nỗi đau

- Sáng qua, chưa kịp vui với tin VĐV Phan Thị Hà Thanh là người thứ hai của môn TDDC (trước đó là Phạm Phước Hưng) giành vé đến Olympic Rio de Janeiro 2016 lại nhận tin buồn.

- “Hot girl” Hà Thanh cũng đến được Brazil, ôi thật sung sướng!

- Cô gái Hải Phòng đã bước vào tranh tài ở giải tiền Olympic tại Brazil. Với tổng điểm giành được là 52,7 sau 4 nội dung nhảy chống, xà lệch, cầu thăng bằng và thi tự do. Cô gái vàng của TDDC Việt Nam đứng thứ 25 chung cuộc, và hiện thực hóa chiếc vé dự Olympic 2016 vào tháng 8.

- Còn ông nói tin buồn là gì?

- Vào khuya 17-4, hậu vệ từng khoác áo đội tuyển U.23 Việt Nam và hiện đang thi đấu cho CLB Long An Trần Phước Thọ đã qua đời vì tai nạn giao thông.

- Quá đỗi bất ngờ. Liệu có là thông tin thất thiệt không ông?

- Giám đốc Điều hành CLB Long An Võ Thành Nhiệm là người cho biết tin.

- Vậy là sự thật rồi. Ở tuổi 23 còn trẻ, tương lai ở phía trước thế mà bây giờ tai nạn giao thông đã cướp mất em.

- Đó là tài năng trẻ của bóng đá Long An. Còn nhớ, tại vòng loại U.23 châu Á 2016 hồi tháng 3-2015, Phước Thọ được HLV Toshiya Miura đem sang Malaysia nhưng không thể ra sân phút nào do bị chấn thương rạn xương bàn chân. Lúc quay về CLB, cầu thủ gốc Châu Thành – Long An buộc chữa trị chấn thương và chỉ ra sân trong 5 vòng cuối V-League 2015.

- Đen đủi cho một hậu vệ tài năng.

- Thế nhưng vận đen vẫn chưa buông cho Phước Thọ khi anh bị đứt dây chằng gối trong trận đấu với HA.GL ở vòng 25 buộc phẫu thuật và không thể đăng ký thi đấu ở giai đoạn 1 V-League 2016. Cho tới gần đây khi tập luyện trở lại để chuẩn bị thi đấu ở giai đoạn 2 V-League 2016 thì anh lại ra đi.

- Tính đến nay, coi như tai nạn giao thông đã cướp mất của chúng ta ít nhất 3 cầu thủ giỏi. Tức là ngoài Phước Thọ, trước đó là Võ Bá Khôi, Nguyễn Minh Thành (có tên giả Trần Thế Vọng ở giải nhi đồng toàn quốc 1998 - PV) cùng của đội bóng phố Núi bị tai nạn giao thông ở Pleiku rồi mất.

- Thật kinh hãi, khi tai nạn giao thông chẳng chừa một ai.

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất