Nô nức xem Cúp vàng FIFA

(SGGPO).- Ngày 1-1, Cung thể thao Quần  Ngựa (Hà Nội) đã chật kín người hâm mộ môn túc cầu. Đây là cơ hội duy nhất để ngắm nhìn cận cảnh, chụp hình lưu niệm với chiếc Cúp vàng FIFA.

Xếp hàng, kiên nhẫn chờ đến lượt

Thời điểm chính thức đón khách vào giao lưu, chụp hình với Cúp vàng là 9 giờ sáng nhưng từ 7 giờ 30, bên ngoài Cung thể thao Quần Ngựa đã chật kín người xếp hàng, kiên nhẫn chờ đến lượt.

Theo quy định, Cúp vàng được đặt trong tủ kính, người hâm mộ chỉ được đứng chụp hình bên cạnh và có sự giám sát nghiêm ngặt từ ban tổ chức.

Cúp vàng được đặt trong tủ kính

Ước tính chỉ trong buổi sáng, gần 10.000 khán giả đã tới chiêm ngưỡng-chụp hình cùng Cúp vàng FIFA. Đại diện ban tổ chức cho biết, trong tương lai có thể sẽ tổ chức cả chương trình giới thiệu cúp vô địch thế giới của bóng đá nữ và Việt Nam cũng sẽ là một trong những điểm dừng chân.

Trong ngày 2-1, Cúp vàng FIFA rời Việt Nam sang Malaysia.

Tin: Minh Chiến. Ảnh: Minh Hoàng

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Emma Raducanu là thương hiệu mới của làng quần vợt thế giới

“Quý cô Anh quốc” Emma Raducanu: Yêu thích đua xe tốc độ, vừa tốt nghiệp Trung học, đang tập làm quen cách… tiêu tiền

WTA Tour đang chứng kiến một ngôi sao mới ra đời. Đó là “Quý cô 18 tuổi người Anh” Emma Raducanu, người vừa giành ngôi vô địch đơn nữ ở US Open và đang là một “thương hiệu mới” của làng quần vợt nữ thế giới, bên cạnh “thương hiệu” Naomi Osaka vốn cũng thành danh sau khi giành Grand Slam trên đất Mỹ…

Các môn khác