Hậu vệ Nathaniel Clyne khẳng định các cầu thủ Liverpool đang nợ HLV Jurgen Klopp và người hâm mộ một màn trình diễn tuyệt vời nhất trong mùa giải này, và hy vọng điều đó sẽ đến khi đối đầu Tottenham hôm nay.

Nathaniel Clyne là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Liverpool mùa này.
Liverpool chỉ thắng 1 trong 10 trận gần nhất ở mọi giải đấu, trong đó chứng kiến thành tích ở Premier League sa sút khi rơi xuống vị trí thứ 5 và kém 13 điểm so với ngôi đầu của Chelsea. Nếu không thể đánh bại Tottenham tại Anfield hôm nay thì đã có thể khẳng định cánh cửa vô địch đã chính thức đóng chặt với thầy trò HLV Klopp.
Nhưng, Clyne vẫn tin vào khả năng xoay chuyển cục diện: “Chúng tôi chuẩn bị bước vào một trận cầu quyết định. Cầu thủ đang nợ HLV và người hâm mộ một màn trình diễn lớn và chúng tôi hy vọng sẽ thực hiện nó vào thứ bảy. Chúng tôi cần phản ứng ngay lập tức, cần phải mang niềm vui trở lại cho người hâm mộ. Tottenham là một đội bóng rất tốt, nhưng chúng tôi có khả năng đánh bại họ. Liverpool đã chứng minh có thể đánh bại bất kỳ đối thủ nào tại giải đấu này”.
“Thất bại tại Hull City vừa qua đã là quá khứ”, Clyne nói thêm. “Chúng tôi đã dành trọn 1 tuần để tập luyện, cố gắng sắp xếp lại mọi thứ để đảm bảo có thể quật khởi trở lại hành trình chiến thắng một lần nữa. Chúng tôi vẫn tự tin, đoàn kết và luôn tin tưởng vào HLV. Mùa giải vẫn còn 14 vòng đấu, cơ hội vẫn còn và chúng tôi muốn bắt đầu mọi thứ bằng chiến thắng vào thứ bảy”.
T.VIỆT
Các tin, bài viết khác
-
Carvalho đến Liverpool để trở thành “cầu thủ hay nhất thế giới”
-
Biết khó, nhưng Bernardo Silva vẫn hướng về Barca
-
De Gea hào hứng về tương lai của Quỷ đỏ
-
Ronaldo bị Chính quyền Manchester chỉ trích
-
Hé lộ lý do Liverpool “nhượng bộ” Salah
-
Ronaldo yêu cầu rời Old Trafford nếu Man Utd nhận được lời đề nghị thỏa đáng
-
Chelsea ra giá 52 triệu bảng, Man City sẵn sàng bán Sterling
-
Mahrez sẽ ở lại Man.City thêm 3 năm
-
Thủ môn dư bị mới của Man.City giỏi cỡ nào?
-
HLV Klopp phấn khích khi Salah gia hạn