Nỗ lực tuyệt vời của TLT

Thông tin danh vợt người Pháp Gael Monfils bị chấn thương không thể sang Việt Nam dự giải đấu biểu diễn Heineken Stars tổ chức ngày 23-9 tại sân đấu CLB Nguyễn Du (quận 1, TPHCM). Ngay lập tức, Ban giám đốc Công ty TLT đã họp gấp với Ban tổ chức giải là Trung tâm TDTT quận 1 và đưa ra phương án thay thế.

Thông qua các kênh môi giới, Ban tổ chức quyết định mời cựu số 1 thế giới Juan Carlos Ferrero, người Tây Ban Nha. Giới chuyên môn tiếc cho sự vắng mặt của Monfils, nhưng cũng tỏ ra vui mừng khi người thay thế lại là một tên tuổi lớn trong làng quần vợt thế giới.

Trong câu chuyện này mới thấy sự nỗ lực hết mình của Công ty TLT và Trung tâm TDTT quận 1 trong việc mang đến một bữa tiệc quần vợt thịnh soạn nhất, giá trị nhất từ trước đến nay cho người hâm mộ thể thao Việt Nam. Những khó khăn tưởng chừng không thể tháo gỡ đã được giải quyết một cách nhanh chóng.

Một thành viên trong Ban tổ chức khi báo tin này cho người viết vào sáng sớm hôm qua vẫn còn thòng lại một câu: “Anh em bên TLT đang tìm mọi cách để hoàn tất các thủ tục như thư mời, các cuộc tiếp xúc chính thức để đưa Ferrero sang Việt Nam. Hiện tại anh ta đang ở Thái Lan dự một giải đấu nhỏ và vì vậy rất thuận tiện khi mời tham dự Heineken Stars”.

Thế rồi buổi chiều cùng ngày, trên tay các phóng viên thể thao Việt Nam đã có bản thông báo chính thức của Ban tổ chức về việc Juan Carlos Ferrero thay thế Gael Monfils. Người hâm mộ không lo lắng buổi tiệc quần vợt với Heineken bia bị nhạt, thậm chí hứa hẹn còn ngon miệng hơn.

LINH GIAO
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quốc An - Quốc Michel thắng đẹp mắt ngày khai mạc SPL - S4

SPL - S4: Giải phủi sân 7 quay trở lại rộn rã ở miền đất… sân 5 - nghịch lý lại rất hợp lý

Sau 2 năm tạm hoãn vì Covid-19, Giải phủi sân 7 người ở TPHCM: Sài Gòn Premier League - đã quay trở lại rộn rã trong sự háo hức của đông đảo khán giả có mặt tại SVĐ Gia Định (Trung tâm TDTT Bình Thạnh) chiều 25-6. Sức hút của giải kéo cả những ngôi sao sân 11 của Việt Nam như Nguyên Mạnh, Trọng Hoàng… đến theo dõi, ủng hộ. Sức sống rực rỡ của Giải sân 7 người SPL, ngay tại miền đất trong mơ của bóng đá 5 người kiểu futsal, là một nghịch lý hợp lý.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Novak Djokovic

Wimbledon: Novak Djokovic khởi đầu chật vật với 4 ván, sẽ đấu đối thủ Australia đầu tiên kể từ sự cố Australian Open

Kể từ khi bị trục xuất khỏi Australia hồi đầu năm, không thể tranh ngôi vô địch Australian Open thứ 10, Novak Djokovic luôn ở trong tâm trạng… u uất không vui. Giờ đây, khi được bước ra Sân Trung tâm tại All England Club, sẵn sàng cho mục tiêu giành ngôi vô địch Wimbledon lần thứ 7, tay vợt cựu số 1 thế giới người Serbia lại “thấm đẫm tình yêu quần vợt thêm một lần nữa”, và thừa nhận cảm giác này khác xa sự bi phẫn mà anh phải nhận ở Úc mở rộng.

Các môn khác