Thông tin danh vợt người Pháp Gael Monfils bị chấn thương không thể sang Việt Nam dự giải đấu biểu diễn Heineken Stars tổ chức ngày 23-9 tại sân đấu CLB Nguyễn Du (quận 1, TPHCM). Ngay lập tức, Ban giám đốc Công ty TLT đã họp gấp với Ban tổ chức giải là Trung tâm TDTT quận 1 và đưa ra phương án thay thế.
Thông qua các kênh môi giới, Ban tổ chức quyết định mời cựu số 1 thế giới Juan Carlos Ferrero, người Tây Ban Nha. Giới chuyên môn tiếc cho sự vắng mặt của Monfils, nhưng cũng tỏ ra vui mừng khi người thay thế lại là một tên tuổi lớn trong làng quần vợt thế giới.
Trong câu chuyện này mới thấy sự nỗ lực hết mình của Công ty TLT và Trung tâm TDTT quận 1 trong việc mang đến một bữa tiệc quần vợt thịnh soạn nhất, giá trị nhất từ trước đến nay cho người hâm mộ thể thao Việt Nam. Những khó khăn tưởng chừng không thể tháo gỡ đã được giải quyết một cách nhanh chóng.
Một thành viên trong Ban tổ chức khi báo tin này cho người viết vào sáng sớm hôm qua vẫn còn thòng lại một câu: “Anh em bên TLT đang tìm mọi cách để hoàn tất các thủ tục như thư mời, các cuộc tiếp xúc chính thức để đưa Ferrero sang Việt Nam. Hiện tại anh ta đang ở Thái Lan dự một giải đấu nhỏ và vì vậy rất thuận tiện khi mời tham dự Heineken Stars”.
Thế rồi buổi chiều cùng ngày, trên tay các phóng viên thể thao Việt Nam đã có bản thông báo chính thức của Ban tổ chức về việc Juan Carlos Ferrero thay thế Gael Monfils. Người hâm mộ không lo lắng buổi tiệc quần vợt với Heineken bia bị nhạt, thậm chí hứa hẹn còn ngon miệng hơn.
LINH GIAO
Các tin, bài viết khác
-
Quang Hải, ngôi sao làm thay đổi suy nghĩ về chuyện xuất ngoại
-
Man.United và ngày trở lại nhiều tiếng cười
-
Huyền thoại Man.City về lại CLB thời thơ ấu
-
Chelsea tăng tốc, sẵn sàng đón Sterling
-
Không có Cavendish và Alaphilippe, Quick-Step Alpha Vinyl dốc toàn lực Fabio Jakobsen
-
Giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2022: Cùng đua nhau tranh ngôi hậu
-
Mùa hè tập bơi chống đuối nước, tập bơi cùng Ánh Viên
-
Liên đoàn bắn súng Việt Nam tổ chức Đại hội ngày 30-6 ?
-
Taekwondo đối kháng Việt Nam không giành được huy chương châu Á
-
Cristiano Ronaldo sẽ hết thời nếu gia nhập AS Roma?