Níu kéo ở thế cờ tàn

Lượt 20 V-League 2014

Cuộc tranh chấp ở hai đầu bảng xếp hạng tiếp tục diễn ra gay cấn ở lượt 20 diễn ra vào chiều qua. Đầu tiên là cuộc chạy đua ở nhóm cuối mà An Giang đã tìm được trận hòa quý giá 1-1 trước Hải Phòng trên sân Long Xuyên. Đội khách mở tỷ số trước với pha lập công của Đình Tùng vào phút 23, nhưng ngay sau đó Tuấn Anh kịp gỡ hòa cho An Giang.

Trận hòa trên đã thúc ĐT.LA phải tử chiến cùng HN T&T ở trận đấu diễn ra sau đó, chậm hơn đến 90 phút. May mắn là “Gạch” đã giành được 1 điểm đầy bất ngờ với tỷ số 3-3 ngay trên sân Hàng Đẫy. Kết quả trên đã làm cho trật tự của nhóm cuối bảng không thay đổi, nhưng là dấu hiệu báo những ngày tới sẽ rất quyết liệt, nhất là cuộc chạm trán giữa Hải Phòng và ĐT.LA.

Cũng từ kết quả hòa trên sân Hàng Đẫy đã làm cho cục diện ở nhóm đua vô địch hấp dẫn trở lại. Bình Dương lấy lại ngôi đầu bảng sau chiến thắng 4-1 trước HA.GL trong khi Thanh Hóa cũng thu hẹp khoảng cách với 2 đội xếp đầu sau trận thắng 3-2 trên sân Quảng Nam.

Kết quả cụ thể lượt 20: Bình Dương - HA.GL 4-1, HN T&T - ĐT.LA 3-3, An Giang - Hải Phòng 1-1, Than Quảng Ninh - SHB Đà Nẵng 3-4, Đồng Nai - SLNA 1-3, Quảng Nam - Thanh Hóa 2-3.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng