Níu kéo ở thế cờ tàn

Lượt 20 V-League 2014

Cuộc tranh chấp ở hai đầu bảng xếp hạng tiếp tục diễn ra gay cấn ở lượt 20 diễn ra vào chiều qua. Đầu tiên là cuộc chạy đua ở nhóm cuối mà An Giang đã tìm được trận hòa quý giá 1-1 trước Hải Phòng trên sân Long Xuyên. Đội khách mở tỷ số trước với pha lập công của Đình Tùng vào phút 23, nhưng ngay sau đó Tuấn Anh kịp gỡ hòa cho An Giang.

Trận hòa trên đã thúc ĐT.LA phải tử chiến cùng HN T&T ở trận đấu diễn ra sau đó, chậm hơn đến 90 phút. May mắn là “Gạch” đã giành được 1 điểm đầy bất ngờ với tỷ số 3-3 ngay trên sân Hàng Đẫy. Kết quả trên đã làm cho trật tự của nhóm cuối bảng không thay đổi, nhưng là dấu hiệu báo những ngày tới sẽ rất quyết liệt, nhất là cuộc chạm trán giữa Hải Phòng và ĐT.LA.

Cũng từ kết quả hòa trên sân Hàng Đẫy đã làm cho cục diện ở nhóm đua vô địch hấp dẫn trở lại. Bình Dương lấy lại ngôi đầu bảng sau chiến thắng 4-1 trước HA.GL trong khi Thanh Hóa cũng thu hẹp khoảng cách với 2 đội xếp đầu sau trận thắng 3-2 trên sân Quảng Nam.

Kết quả cụ thể lượt 20: Bình Dương - HA.GL 4-1, HN T&T - ĐT.LA 3-3, An Giang - Hải Phòng 1-1, Than Quảng Ninh - SHB Đà Nẵng 3-4, Đồng Nai - SLNA 1-3, Quảng Nam - Thanh Hóa 2-3.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Đạt Tín vô địch VPL-S3 đầy xứng đáng

Đạt Tín xứng đáng vô địch VPL-S3 : Sự kết hợp uyển chuyển giữa phủi và futsal

Nhiều người nói Đạt Tín thắng EOC, trước đó loại cả Mobi nhờ cầu chuyên futsal - và lối đá đập nhả di chỗ liên tục với nền tảng thể lực dồi dào kiểu sân 5 - khiến đối thủ bị ngộp. Điều này cũng chưa hẳn hợp lý! Nếu chỉ đơn thuần “chuyên về futsal”, Coach Trung Núi và Coach Tuấn gấu đã có thành tích chứ không thua tan nát ở VPL-S1 và thậm chí đã vô địch ở VPL-S2. Đạt Tín vô địch VPL-S3, trong trận đấu giới CĐV bình luận là “out trình” EOC - nhờ vào sự kết hợp uyển chuyển giữa phủi và futsal, nhờ đội hình đồng đều giàu chất lượng và những cá nhân xuất sắc.

Bảng xếp hạng trong nước

CLB TPHCM và Hà Tĩnh kìm chân nhau sau trận hòa 1-1

Bảng xếp hạng vòng 16 V-League 2022

Có đến 5/6 trận hòa ở vòng 16 đã làm cho trận tự trên bảng xếp hạng không có nhiều biến động đáng kể. Trận đấu có kết quả thắng/bại duy nhất là chiến thắng 4-0 của Viettel trước Nam Định đã giúp đội bóng này trở lại tốp 5.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.