Níu kéo?

Đã tuyên bố đoạn tuyệt sau khi đau đớn bị “cắm sừng”, nhưng xem ra Lothar Matthaeus còn rất nặng tình với Liliana. Dù Matthaeus có biện hộ rằng trong lần gặp gỡ gần đây “chúng tôi chỉ là nói chuyện, hỏi thăm cuộc sống, nhưng chắc chắn đó không phải là chuyện tình yêu. Ai cũng có mục tiêu của riêng…”, nhưng báo chí Đức không khỏi nghi ngờ khi cho rằng sắp tới Matthaus có thể sẽ bay tới New York (Mỹ) để theo dõi buổi trình diễn thời trang của Liliana.

Matthaeus và Liliana.

  • Lời khuyên từ Ferguson

Chỉ đến khi không còn tại vị trên chính trường, các nguyên thủ mới dám… nói thật. Đó là trường hợp của nguyên Thủ tướng Anh Tony Blair. Ông viết trong cuốn tự truyện rằng, lúc còn đương chức, ông nhờ đến sự tư vấn của HLV Alex Ferguson trong những lúc khó khăn. Ông Blair cho rằng giữa bóng đá và chính trị có sự tương đồng: trong bóng đá có cầu thủ lắm tài nhiều tật, còn trong chính trị có cấp dưới tài giỏi nhưng cứng đầu.

  • Pato “ghi bàn”

Cuộc hôn nhân với Sthefany Brito đã kết thúc. Hiện tại, tiền đạo Alexandre Pato không chịu cảnh… nằm không mà vừa “ghi bàn” vào con tim của một người đẹp tóc đen lạ hoắc. Hiện tại, báo chí Italia chưa tiết lộ danh tánh của người đẹp, nhưng họ có thể khẳng định rằng tình cảm của họ chắc chắn là trên mức bình thường. Bằng chứng là mới đây tại San Marcos (Italia), cô nàng đến dự buổi sinh nhật đình đám của “chú vịt” và chúc mừng quá ư là tình cảm.

Pato tình tứ bên bạn gái.

  • Đổi nghề

Ilhan Mansiz có thể được nhớ tới là chân sút xuất sắc đã giúp Thổ Nhĩ Kỳ giành hạng ba World Cup 2002. Song, cựu trung phong này hiện đang được nhắc đến ở một lĩnh vực khác: anh là… vũ công trượt băng nghệ thuật.

Ilhan Mansiz trên sân băng.

Nguyên Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Djokovic đã 9 lần vô địch Australian Open

Chính quyền Australia: Các tay vợt không tiêm vaccine không được cấp visa nhập cảnh tham dự Australian Open

Chính quyền Australia, chính quyền bang Victoria và Liên đoàn quần vợt Australia đã có những quyết định rất rõ ràng về Australian Open 2022. Các tay vợt muốn đến tham dự giải Grand Slam tại Melbourne Park buộc phải có chứng nhận đã tiêm 2 mũi vaccine ngừa Covid-19, nếu không, họ phải chịu cách ly trong thời hạn vài tuần lễ…