Nishikori cũng bị loại

Tay vợt số 1 châu Á Kei Nishikori, người được một số chuyên gia đánh gia cao thứ 3 ở Roland Garros năm nay cũng đã phải dừng cuộc chơi.

Anh đã để thua tay vợt chủ nhà Ko-Wilfried Tsonga với điểm số đầy kịch tính bằng 5 ván đấu là 1/6, 4/6, 6/4, 6/3, 2/6. Chiến thắng này đã chấm dứt mơ mộng đi vào lịch sử của Nishikori với tấm vé bán kết, nhưng với Tsonga, nó lại giúp anh lọt vào trận bán kết Roland Garros thứ 2 trong sự nghiệp thi đấu của mình.

Kei Nishikori.

Trước đó, Tsonga đã lọt đến bán kết French Open 2013 trước khi thất thủ trước David Ferrer. Tsonga và Wawrinka sẽ tranh nhau một suất vào chung kết, đây là bất ngờ đầu tiên của Roland Garros năm nay vì trước giải, không ai đánh giá cao cả Tsonga lẫn Wawrinka.

Đỗ Hoàng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Sự kiện được kỳ vọng sẽ thu hút người xem như những lần tổ chức ở Hà Nội

Khởi động Bài Danh Chiến 4

Sau những lần tổ chức thành công tại Hà Nội, sáng 28-11, Ban tổ chức Bài Danh Chiến đã chính thức công bố sự kiện đầu tiên được tổ chức tại TPHCM. Bài Danh Chiến 4, với sự tham gia của những võ sĩ hàng đầu Việt Nam, được tổ chức vào ngày 13-12 tại Câu lạc bộ Saigon Sports Club (SSC).