Nishikori cũng bị loại

Tay vợt số 1 châu Á Kei Nishikori, người được một số chuyên gia đánh gia cao thứ 3 ở Roland Garros năm nay cũng đã phải dừng cuộc chơi.

Anh đã để thua tay vợt chủ nhà Ko-Wilfried Tsonga với điểm số đầy kịch tính bằng 5 ván đấu là 1/6, 4/6, 6/4, 6/3, 2/6. Chiến thắng này đã chấm dứt mơ mộng đi vào lịch sử của Nishikori với tấm vé bán kết, nhưng với Tsonga, nó lại giúp anh lọt vào trận bán kết Roland Garros thứ 2 trong sự nghiệp thi đấu của mình.

Kei Nishikori.

Trước đó, Tsonga đã lọt đến bán kết French Open 2013 trước khi thất thủ trước David Ferrer. Tsonga và Wawrinka sẽ tranh nhau một suất vào chung kết, đây là bất ngờ đầu tiên của Roland Garros năm nay vì trước giải, không ai đánh giá cao cả Tsonga lẫn Wawrinka.

Đỗ Hoàng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Emma Raducanu là thương hiệu mới của làng quần vợt thế giới

“Quý cô Anh quốc” Emma Raducanu: Yêu thích đua xe tốc độ, vừa tốt nghiệp Trung học, đang tập làm quen cách… tiêu tiền

WTA Tour đang chứng kiến một ngôi sao mới ra đời. Đó là “Quý cô 18 tuổi người Anh” Emma Raducanu, người vừa giành ngôi vô địch đơn nữ ở US Open và đang là một “thương hiệu mới” của làng quần vợt nữ thế giới, bên cạnh “thương hiệu” Naomi Osaka vốn cũng thành danh sau khi giành Grand Slam trên đất Mỹ…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác