Ninh Dương Lan Ngọc khuấy động lễ khai mạc Liên hoan Phim Việt Nam

Trong vai trò vũ công nhảy phụ họa phần hát của Mỹ Linh và Nhật Thủy, Nữ hoàng khiêu vũ 2015 Lan Ngọc cùng bạn nhảy đã khiến sân khấu của LHP Việt Nam trở nên náo nhiệt, sôi động. Từ khi đăng quang Bước nhảy Hoàn vũ 2015, đây là lần đầu Lan Ngọc và Daniel có cơ hội nhảy cùng nhau trên sân khấu lớn. Lan Ngọc vừa hoàn thành những cảnh quay cuối cùng trong phim Tấm Cám do diễn viên Ngô Thanh Vân sản xuất.

* Trấn Thành ngồi “ghế nóng” Vietnam’s Got Talent mùa thứ 4

Chương trình vừa công bố gương mặt giám khảo đầu tiên của hành trình tìm kiếm và chắp cánh ước mơ cho những tài năng nghệ thuật trên cả nước là diễn viên, MC Trấn Thành. Anh cũng là giám khảo trẻ tuổi nhất đảm nhận vai trò quan trọng này của phiên bản Got Talent tại Việt Nam. Khởi động từ tháng 9-2015, chương trình mùa thứ 4 sẵn sàng chờ đón các thí sinh đến vòng tuyển chọn toàn quốc được tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và TPHCM từ ngày 3-12 đến ngày 14-12.

* Đinh Hương tái xuất với dự án "khủng"

Mất tích trên truyền thông khá lâu, Đinh Hương vừa xuất hiện trở lại để chuẩn bị "tung chưởng" vài dự án "khủng" vào cuối năm 2015. Đó là 2 album Đinh Hương sings the Golden Oldies (cover lại những ca khúc kinh điển quốc tế) và album Love Đinh Hương (với đa phần ca khúc do cô sáng tác). Đinh Hương còn tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình Khúc hát mặt trời đã lên sóng cách đây vài ngày trên VTV3. Đinh Hương sẽ tổ chức một minitour ở Hà Nội - Đà Nẵng - TPHCM để quảng bá dự án album mới này.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất