Ninh Bình treo thưởng lớn

Chung kết Cúp quốc gia 2013

* 16 giờ ngày 5-9, VTV6 truyền hình trực tiếp

Trận chung kết Cúp quốc gia chiều nay trên sân của SHB Đà Nẵng, vốn vừa trở thành cựu vô địch V-League khi để mất ngôi vào tay Hà Nội T&T. Nhưng hẳn nhiên bầu Hiển sẽ có khoản thưởng không nhỏ để động viên, khích lệ thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức nhằm hoàn thành mục tiêu giành trọn gói vô địch mùa bóng 2013 với các đội bóng của ông bầu này. Trước đó, SHB Đà Nẵng đã giành được Siêu cúp.

Thực lực, sân bãi cùng kinh nghiệm, đội bóng sông Hàn được đánh giá vượt trội hơn hẳn Ninh Bình trong trận đấu này. Nhất là việc giờ chót giành ngôi á quân V-League đầy bất ngờ cùng món tiền thưởng 2 tỷ đồng đã lên dây cót  tinh thần cho SHB Đà Nẵng. Con số tương tự, thậm chí nhiều hơn sẽ về tay họ nếu thắng trong trận đấu chiều nay từ tiền thưởng vô địch của ban tổ chức, của lãnh đạo đội bóng và của “người hâm mộ” Đỗ Quang Hiển.

Ở bên kia sân, khá lắng tiếng trong suốt mùa bóng 2013, nhưng mới đây, bầu Trường bất ngờ treo thưởng lớn cho Ninh Bình nếu giành được danh hiệu đầu tiên trong 5 năm qua. Có tin Ninh Bình sẽ được thưởng đến 3 tỷ đồng nếu thắng SHB Đà Nẵng trong trận chung kết chiều nay. Thuận lợi cho Ninh Bình là họ chỉ dồn sức đá “chung kết ngược” với Kiên Giang ở lượt 20 V-League và suốt nửa tháng qua, HLV Văn Sỹ có nhiều thời gian dưỡng sức cho các trụ cột nhằm đặt hy vọng vào trận đấu chiều nay.

Bàn về chuyên môn, SHB Đà Nẵng có phần lấn lướt hơn cho dù họ đã có trận thua nhiều nghi vấn 1-4 trước Ninh Bình ở lượt đi V-League. Theo giới chuyên môn, dù đá tại sân Chi Lăng nhưng nhiều khả năng trận đấu sẽ kéo sang hiệp phụ hoặc sút luân lưu.

NGUYỄN HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng