Ninh Bình giải thể đội bóng

Sau khi đội V.Ninh Bình không tiếp tục tham dự V-League từ cuối mùa bóng 2014, hôm qua, lãnh đạo CLB này đã tiếp tục giải thể các lứa cầu thủ trẻ, không tham dự các giải đấu thuộc hệ thống trẻ của bóng đá Việt Nam.

Gần đây, 9 cầu thủ của đội bóng này dính vào chuyện tiêu cực ở mùa bóng 2014 đã bị VFF cấm thi đấu vĩnh viễn, Chủ tịch CLB Hoàng Mạnh Trường cũng nản chí đầu tư bóng đá sau cú sốc tiêu cực trên. Đây có thể xem là tin kém vui của làng bóng Việt Nam đầu năm khi có thêm một CLB “biến mất” khỏi bản đồ bóng đá.

Sau gần 9 năm làm bóng đá, V.Ninh Bình có giai đoạn được xem là đội bóng đáng mơ ước của bóng đá phía Bắc khi thu nhận cầu thủ giỏi từ nhiều nơi về thi đấu. Tuy nhiên, thành tích của đội lại khá hiếm hoi, danh hiệu đáng chú ý nhất là chiếc Cúp Quốc gia năm 2013 để giành vé tham dự AFC Cup 2014, nhưng ở sân chơi đó đã trở thành “thảm họa” của đội bóng này.

Q.CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng